Hoa hậu Bích Hạnh chia sẻ lý do 'ở ẩn' sau khi đăng quang Mrs World Vietnam 2022

Gần 1 năm sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Mrs World Vietnam 2022 diễn ra ở Ninh Thuận, Hoa hậu Bích Hạnh bất ngờ "tái xuất" và chia sẻ lý do về việc được cho là "ở ẩn" thời gian qua.

Nguyễn Thị Bích Hạnh sinh năm 1986, hiện sống và làm việc tại tỉnh Ninh Thuận. Năm 2022, cô bất ngờ đăng ký tham dự cuộc thi Mrs World Vietnam và thuyết phục giành ngôi vị Hoa hậu. Cuộc thi Mrs World VietNam - Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 được UBND TP.HCM, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đồng ý chấp thuận theo giấy phép số 1781/SVHTT-NT ngày 10/5/2022.

Hoa hậu Bích Hạnh chia sẻ lý do 'ở ẩn' sau khi đăng quang Mrs World Vietnam 2022 - Ảnh 1.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trao vương miện cho Bích Hạnh khi đăng quang. Tân Hoa hậu sở hữu chiều cao lý tưởng 1,71m. Số đo ba vòng 90 – 65 – 97

Thời điểm mới đăng quang, Hoa hậu Bích Hạnh cũng nhận được nhiều lời nhận xét và so sánh cô có nhan sắc khá giống siêu mẫu Anh Thư.

Trước sự so sánh này, Hoa hậu Bích Hạnh vui vẻ chia sẻ: "Từ trước khi đi thi hoa hậu, tôi từng nhiều người nhận xét khuôn mặt tôi khá giống siêu mẫu Anh Thư. Tôi không buồn vì điều này, ngược lại tôi rất vui. Bởi, trong showbiz tôi cũng rất yêu mến chị Anh Thư. Có vài lần đi dự sự kiện, tôi cũng từng bị khán giả nhầm là siêu mẫu Anh Thư (cười). Chúng tôi chưa có duyên gặp nhau ngoài đời, nếu được tôi nhất định chụp hình chung với chị Thư".

Hoa hậu Bích Hạnh chia sẻ lý do 'ở ẩn' sau khi đăng quang Mrs World Vietnam 2022 - Ảnh 2.

Hoa hậu Bích Hạnh hay bị nhầm với siêu mẫu Anh Thư

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Bích Hạnh có tham gia một số sự kiện tại TP.HCM. Tuy nhiên, do phải điều hành công ty cũng như quản lý nhân viên nên cô đã ưu tiên dành thời gian cho công việc.

Hoa hậu Bích Hạnh chia sẻ lý do 'ở ẩn' sau khi đăng quang Mrs World Vietnam 2022 - Ảnh 3.

Giải thích lý do đã đăng quang gần một năm, nhưng cô hoạt động khá thầm lặng, Hoa hậu Bích Hạnh bộc bạch: "Thời điểm tôi đăng quang, tôi còn bận việc công ty vì ảnh hưởng hậu dịch Covid -19. Bên cạnh đó, tôi cũng cũng là người khá mới bước chân vào showbiz nên đôi lúc tôi cảm thấy mình khá lạc lõng. Thậm chí, có lúc tôi còn nghĩ mình không thuộc về thế giới showbiz".

Hoa hậu Bích Hạnh chia sẻ lý do 'ở ẩn' sau khi đăng quang Mrs World Vietnam 2022 - Ảnh 4.

Hoa hậu Bích Hạnh tham gia Lễ giỗ tổ nghề do nghệ sĩ Quang Tèo tổ chức tại Hà Nội

Vừa qua, Hoa hậu Bích Hạnh đã quay trở lại showbiz và có nhiều hoạt động sôi nổi. Tháng 8/2023 cô "cầm cân nảy mực" trong cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 do Hoa hậu Phan Kim Oanh tổ chức. Tháng 9/2023, cô tiếp tục tham dự lễ Giỗ tổ nghề sân khấu do nghệ sĩ Quang Tèo tổ chức tại Hà Nội và chương trình trình diễn BST áo dài. Ngoài ra, cô còn tham gia vào chương trình từ thiện, dành những món quà đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Bích Hạnh chia sẻ lý do 'ở ẩn' sau khi đăng quang Mrs World Vietnam 2022 - Ảnh 5.

Bích Hạnh hiện sống và làm việc tại tỉnh Ninh Thuận

Bích Hạnh chia sẻ: "Ngôi vị Hoa hậu là điều may mắn, cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời tôi. Khi trở thành hoa hậu thì tôi muốn mình sẽ làm được nhiều việc ý nghĩa cho xã hội hơn".

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH