HLV Tuấn Kiệt và 2 tuyển thủ bóng chuyền nữ Việt Nam được thưởng lớn sau khi trở về từ SEA Games 32

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt cùng 2 VĐV của tuyển nữ bóng chuyền nữ Việt Nam được thưởng lớn sau khi giành HCB tại SEA Games 32.

HLV Tuấn Kiệt và 2 tuyển thủ bóng chuyền nữ Việt Nam được thưởng lớn

Ngày 25/5, Tỉnh ủy Quảng Ninh tổ chức gặp mặt, tuyên dương HLV, VĐV Quảng Ninh đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 32) năm 2023.

Tham gia cùng Đoàn Thể thao Việt Nam, Quảng Ninh có 14 VĐV và 4 HLV, thi đấu 6 môn: Bóng đá nữ, bóng chuyền nữ, bơi, võ gậy, cờ tướng và khiêu vũ thể thao. Qua thi đấu, các HLV, VĐV Quảng Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở SEA Games 32 với 4 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ.

HLV Tuấn Kiệt và 2 tuyển thủ bóng chuyền nữ Việt Nam được thưởng lớn sau khi trở về từ SEA Games 32 - Ảnh 2.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt và 2 học trò được thưởng lớn - Ảnh: Tạp chí bóng chuyền

Tại môn bóng chuyền nữ, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã giành HCB. Thể thao tỉnh Quảng Ninh đóng góp ba người cho thành tích này là HLV Tuấn Kiệt cùng với 2 VĐV là Đoàn Thị Xuân và Vi Thị Như Quỳnh.

Với thành tích HCB, 3 thầy trò của CLB Than Quảng Ninh mỗi người sẽ nhận được bảng khen và tiền thưởng hơn 50 triệu đồng. Tổng tiền thưởng mà 3 người nhận được là 150 triệu đồng.

Tại buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng các VĐV, HLV tham dự SEA Games 32 đạt thành tích cao, tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Công nghiệp Than và Khoáng sản Việt Nam đã khen thưởng 18 cá nhân gồm 6 HLV và 12 VĐV với mức thưởng cao nhất hiện nay được áp dụng như quốc gia.

Tổng số tiền thưởng đã được trao là gần 1 tỷ 380 triệu đồng. Trong đó, mỗi VĐV đoạt HCV SEA Games 32 được thưởng 90 triệu đồng; HCB là 50 triệu đồng và HCĐ là 40 triệu đồng. Đối với các VĐV trực tiếp tại đội tuyển quốc gia được thưởng từ 90-140 triệu đồng, HLV cơ sở liên quan được thưởng từ 16-36 triệu đồng.

Sơn Tùng

Link gốc: TTVH