'Exhuma' lọt Top phim Hàn có lượng khán giả xem nhiều nhất mọi thời đại

Bộ phim Exhuma (Quật mộ trùng ma) đã tạo nên cú hích đáng kể khi vượt qua mốc 9 triệu lượt khán giả chỉ sau chưa đầy một tháng kể từ ngày ra mắt.

Theo thông tin từ Hội đồng phim Hàn Quốc, vào ngày 17/3, Exhuma đã chính thức đạt tổng cộng 9.012.758 lượt khán giả. Điều đáng nói là bộ phim không chỉ là tác phẩm đầu tiên của năm 2024 đạt thành tựu này mà còn trở thành bộ phim kinh dị siêu nhiên đầu tiên của Hàn Quốc đạt được thành công ấn tượng này.

'Exhuma' lọt Top phim Hàn có số lượng khán giả xem nhiều nhất mọi thời đại - Ảnh 1.

Poster phim "Exhuma" tại Hàn Quốc

Exhuma đã vượt qua thành tích của bộ phim nổi tiếng The Pirates (Hải tặc) năm 2014 để trở thành bộ phim Hàn Quốc thứ 25 có số lượng khán giả xem nhiều nhất trong lịch sử phòng vé. Đáng chú ý, bộ phim đã ra mắt tại quê nhà vào ngày 22/2 và chỉ mất 24 ngày để vượt qua mốc 9 triệu lượt khán giả. Thành tích này nhanh hơn 3 ngày so với bộ phim 12.12: The Day - bom tấn của Hàn Quốc năm 2023.

Điều này thực sự là một thành công đáng mừng đối với ê-kíp sản xuất và diễn viên của Exhuma. Bộ phim đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khán giả, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của thể loại kinh dị siêu nhiên trong ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc.

Exhuma đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lịch sử phòng vé Hàn Quốc và cho thấy tiềm năng lớn của ngành công nghiệp điện ảnh nước này. Sự thành công này cũng tạo đà tích cực cho các bộ phim tương tự trong tương lai, mở ra cơ hội mới cho các nhà làm phim và diễn viên Hàn Quốc.

'Exhuma' lọt Top phim Hàn có số lượng khán giả xem nhiều nhất mọi thời đại - Ảnh 2.

Một cảnh trong phim "Exhuma"

Tại Việt Nam, ra rạp từ ngày 15/3, bộ phim thu hút đông đảo khán giả từ những suất chiếu sớm, thu về 60 tỷ đồng, theo Box Office - đơn vị quan sát phòng vé độc lập.

Exhuma kể về hai pháp sư, một thầy phong thuỷ và một chuyên gia khâm liệm cùng hợp lực khai quật ngôi mộ bị nguyền rủa của một gia đình giàu có, nhằm cứu lấy sinh mạng hậu duệ cuối cùng trong dòng tộc. Bí mật hắc ám của tổ tiên được đánh thức.

Chúng ta hãy chờ xem liệu Exhuma có tiếp tục thống trị phòng vé và xác lập thêm nhiều kỷ lục mới trong thời gian tới hay không.

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH