Chi Dân lấy lại phong độ sau hình ảnh gầy gò trên livestream xin lỗi, công khai tuyển người yêu với tiêu chí gây sốc

Chi Dân công khai tuyển người yêu nhưng xem tiêu chí dân tình chỉ biết bật cười.

Mới đây, trên trang cá nhân, Chi Dân gây chú ý với bài đăng mới hậu livestream khóc xin lỗi khán giả. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ loạt ảnh diện đồ "cool ngầu", khoe nét điển trai và để lộ cơ ngực săn chắc. Có thể thấy, khác với vẻ ngoài gầy gò lúc bị réo tên, Chi Dân đã lấy lại phong độ bằng diện mạo cuốn hút hơn.

Bên cạnh loạt ảnh khoe visual, Chi Dân đính kèm dòng trạng thái công khai tuyển người yêu. Tuy nhiên, tiêu chí về người đồng hành khiến netizen chỉ biết ôm bụng cười. Nam ca sĩ viết: "Tuyển người yêu, yêu cầu đẹp trai, cao 1m8 và bụng 6 múi nha". Dưới bài đăng, người hâm mộ bình luận rôm rả và ai cũng thích thú trước màn thả miếng của giọng ca Làm vợ anh nhé.

Chi Dân lấy lại phong độ sau hình ảnh gầy gò trên livestream xin lỗi, công khai tuyển người yêu với tiêu chí lại gây sốc - Ảnh 2.

Chi Dân khoe visual điển trai và công khai tuyển người yêu

Cách đây 1 tháng, cái tên Chi Dân liên tục được nhắc tới trên mạng xã hội. Đến buổi tối cùng ngày, nam ca sĩ đã xuất hiện trên livestream để lên tiếng xin lỗi: "Tôi xin lỗi những khán giả đã yêu thương và những người đã buồn, thất vọng vì tôi thời gian qua. Tôi xin lỗi người hâm mộ, tất cả đồng nghiệp - những người đã giúp đỡ, từng thương yêu tôi.

Sau biến cố về gia đình và tình yêu không như mong đợi, thời gian qua, tôi sống không đúng với nghề nghiệp, tình cảm mọi người dành cho tôi. Sau sự quay lại lần này, tôi đã chiêm nghiệm rất nhiều. Tôi hứa thay đổi, trở thành con người khác tốt đẹp hơn. Tôi hứa sống nghiêm túc với nghề. Hy vọng mọi người bỏ qua và thông cảm, cho Chi Dân quay lại lần này".

Bên cạnh đó, vẻ ngoài gầy gò có phần khác lạ của Chi Dân trong livestream cũng gây chú ý không ít. Trước việc này, nam ca sĩ chia sẻ: "Không phải ốm đâu mà là do cái áo nhìn nó giống như là bị mất cái vai. Nhìn cũng mập lắm chứ". Chi Dân cũng cho biết anh đã chỉnh sửa kiểu tóc nên khán giả mới thấy khác lạ.

Chi Dân lấy lại phong độ sau hình ảnh gầy gò trên livestream xin lỗi, công khai tuyển người yêu với tiêu chí lại gây sốc - Ảnh 3.

Vẻ ngoài gầy gò gây chú ý của Chi Dân trước đó

Chi Dân lấy lại phong độ sau hình ảnh gầy gò trên livestream xin lỗi, công khai tuyển người yêu với tiêu chí lại gây sốc - Ảnh 4.

Sau livestream khóc xin lỗi khán giả, Chi Dân lấy lại tinh thần cũng như chăm chút cho diện mạo điển trai có sẵn của mình

Liên Hoa. Ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH