Mariah Carey công bố concert Giáng sinh, loạt siêu sao cũng bắt đầu 'cuộc chiến âm nhạc'

Quá trình "rã đông" của "nữ hoàng Giáng sinh" Mariah Carey đã chính thức bắt đầu!

Luôn được chứng nhận là một trong những biểu tượng âm nhạc hàng đầu vào dịp cuối năm, nữ ca sĩ Mariah Carey mới đây đã công bố trên trang mạng xã hội cá nhân về lịch trình cụ thể cho chuyến lưu diễn vào Giáng sinh sắp tới của mình.

Mariah Carey công bố concert cuối năm, tiếp tục 'oanh tạc' dịp Giáng sinh - Ảnh 1.

"Nữ hoàng Giáng sinh" chính thức thông báo trở lại

Biểu tượng ca hát 54 tuổi dường như cũng biết đến các bức ảnh chế nổi tiếng của cư dân mạng nói đùa về sự thống trị của mình trong kỳ nghỉ lễ cuối năm bằng chú thích táo bạo bên dưới bài đăng về ngày lưu diễn: "Đúng vậy, quá trình rã đông thực sự đã bắt đầu!".

Theo đó, chuyến lưu diễn Merry Christmas One and All của giọng ca All I Want For Christmas Is You chính thức được mở bán vào ngày 6/10.

Mariah Carey công bố concert cuối năm, tiếp tục 'oanh tạc' dịp Giáng sinh - Ảnh 2.

Lịch trình chuyến lưu diễn của Mariah Carey đã được công bố

Đây cũng sẽ là chuyến lưu diễn đầu tiên của Mariah Carey kể từ năm 2019.

Lịch trình được công bố cho thấy người đẹp tóc vàng sẽ khởi động vào ngày 15/11, chuyến lưu diễn Merry Christmas One And All sẽ bắt đầu ở California và tiếp tục với các điểm dừng ở Colorado, Michigan, Chicago, Toronto… và kết thúc với điểm dừng chân tại New York vào ngày 17/12.

Kể từ khi Mariah Carey tung ra album Giáng sinh đầu tiên mang tên Merry Christmas vào năm 1994, cô này đã củng cố vị thế "nữ hoàng Giáng sinh" của mình suốt gần 30 năm qua, nổi bật nhất là đĩa đơn All I Want For Christmas Is You được xem là "thánh ca Giáng sinh của mọi nhà". Bằng chứng là ca khúc này là bài hát về kỳ nghỉ lễ cuối năm bán chạy nhất mọi thời đại của một nữ nghệ sĩ với 12 lần nhận được chứng nhận bạch kim.

Mariah Carey công bố concert cuối năm, tiếp tục 'oanh tạc' dịp Giáng sinh - Ảnh 3.

Chỉ với 1 album Merry Christmas vào năm 1994, Mariah Carey thành công "hốt bạc" dịp Giáng sinh suốt gần 30 năm qua

Sự thành công của cô trở thành nguồn cảm hứng cho hàng triệu câu chuyện cười trên mạng xã hội vào tháng 10 hàng năm, người hâm mộ nói đùa rằng đây là thời điểm "Mariah Carey đang rã đông", ám chỉ sự bắt đầu của kỳ nghỉ lễ Giáng sinh.

Dù vậy, "cuộc chiến âm nhạc" dịp cuối năm cũng trở nên sôi động hơn cả khi giọng hát đỉnh cao Cher thông báo về việc dự kiến sẽ phát hành album chủ đề Giáng sinh đầu tiên của mình. Với tựa đề Christmas không thể phù hợp hơn, đây sẽ là full album đầu tiên của Cher kể từ Closer To Truth năm 2013.

Mariah Carey công bố concert cuối năm, tiếp tục 'oanh tạc' dịp Giáng sinh - Ảnh 5.

"Chị đại" Cher cũng sẽ gia nhập đường đua âm nhạc dịp Giáng sinh

Thêm vào đó, các ca sĩ hạng A khác như Ariana Grande, Idina Menzel và Christina Aguilera cũng đã phát hành các album Giáng sinh trong những năm qua, nhiều người lo lắng vị thế "độc tôn" của Mariah Carey sẽ bị lung lay.

Tuy nhiên, người hâm mộ nữ ca sĩ khẳng định sức mạnh của All I Want For Christmas vẫn sẽ tiếp tục thống trị mùa lễ hàng năm khi mà công chúng vẫn sẽ nghĩ tới âm nhạc của Mariah Carey đầu tiên mỗi khi đến dịp Giáng sinh.

Minh Châu (Tổng hợp)

Link gốc: TTVH