Các cặp sao Hàn chia tay do áp lực từ fan... chưa có hồi kết

Trên trang TenAsia, thông tin về sự chia tay của cặp đôi Karina và Lee Jae Wook đã được xác nhận. Theo đó, sau năm tuần công khai mối quan hệ, cặp sao Hàn này đã quyết định đường ai nấy đi.

Cụ thể, vào ngày 2/4, thông tin về việc chia tay của cặp đôi này được tiết lộ. Người đại diện của Lee Jae Wook từ công ty quản lý C-JeS đã xác nhận thông tin này và cho biết: "Lee Jae Wook đã quyết định chấm dứt mối quan hệ để tập trung vào dự án mà anh đang tham gia. Hai người đã quyết định tiếp tục làm đồng nghiệp và hỗ trợ lẫn nhau". 

Đồng thời, người đại diện cũng mong muốn người hâm mộ tiếp tục ủng hộ và quan tâm đến cả hai trong tương lai.

Thêm cặp sao Hàn Karina và Lee Jae Wook chia tay do áp lực từ fan - Ảnh 1.

Karina (Aespa) và Lee Jae Wook (phải)

Thông tin về việc chia tay của Karina và Lee Jae Wook cũng được xác nhận bởi nguồn tin từ công ty quản lý SM Entertainment. Họ khẳng định: "Đúng là họ đã chia tay".

Cặp đôi từng thừa nhận mối quan hệ vào tháng 2, sau khi báo giới khui tin hẹn hò. Cả hai gặp nhau lần đầu tại một sự kiện thời trang cao cấp vào tháng 1/2024. Sau thông tin về mối quan hệ hẹn hò được công khai, nữ thần tượng Karina đã phải đối mặt với những bình luận ác ý và làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng. Tình huống căng thẳng đã đến mức Karina phải viết một lá thư tay xin lỗi người hâm mộ vì đã làm họ thất vọng.

Thêm cặp sao Hàn Karina và Lee Jae Wook chia tay do áp lực từ fan - Ảnh 2.

Cặp đôi từng thừa nhận mối quan hệ vào tháng 2 vừa qua

Trên trang cá nhân của mình, Karina viết: "Mình biết rõ các bạn đã cảm thấy buồn bã và thất vọng trong thời gian vừa qua. Bản thân mình cũng hiểu rõ cảm giác đó và lại càng cảm thấy có lỗi hơn. Trong tương lai, mình sẽ cố gắng để các bạn thấy mình trưởng thành hơn và hoạt động chăm chỉ hơn, không làm các bạn thất vọng. Xin hãy tiếp tục ủng hộ và theo dõi mình bằng ánh mắt ấm áp".

Mối quan hệ phức tạp giữa Han So Hee và Ryu Jun Yeol chấm dứt

Tháng trước, vào ngày 15/3, Han So Hee và Ryu Jun Yeol đã chính thức thừa nhận mối quan hệ của họ sau những tin đồn về chuyến du lịch tại Hawaii. 

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Hyeri, bạn gái cũ của Ryu Jun Yeol, với một dòng tin nhắn khó hiểu có nội dung "Thật thú vị", đã khiến nghi ngờ về "mối quan hệ quá cảnh" giữa Han So Hee và Ryu Jun Yeol trở nên rõ ràng hơn.

Thêm cặp sao Hàn Karina và Lee Jae Wook chia tay do áp lực từ fan - Ảnh 3.

Han So Hee và Ryu Jun Yeol

Han So Hee đã phản ứng bằng cách viết một bài đăng châm biếm nhắm vào Hyeri. Tuy nhiên, khi tình hình leo thang, cô đã xin lỗi Hyeri và công chúng, thừa nhận rằng hành động của mình là nhỏ bé và không đáng kể. Hyeri cũng đã gửi lời xin lỗi tới Han So Hee, và có vẻ như sự việc đã được giải quyết.

Tuy nhiên, vào ngày 29/3, Han So Hee đã đăng một bài viết dài trên mạng xã hội, thể hiện cảm xúc của mình về sự bất công và phức tạp của "mối quan hệ quá cảnh", đặt câu hỏi rằng có điều gì thú vị khi bạn trai cũ có người yêu mới. Tuy nhiên, chỉ sau đó một ngày, Han So Hee và Ryu Jun Yeol đã thừa nhận đã chia tay, chỉ sau 14 ngày kể từ khi công khai mối quan hệ.

Công ty quản lý của Han So Hee đã đưa ra tuyên bố về quan điểm của nữ diễn viên: "Cô ấy nhận ra vai trò của mình là một diễn viên quan trọng hơn và hứa sẽ không lãng phí cảm xúc cá nhân vào vấn đề riêng tư nữa". Công ty này cũng thừa nhận rằng tình cảm cá nhân của Han So Hee đã gây khó khăn cho cô và công chúng, và cách cô giao tiếp không phù hợp.

Jisoo (Blackpink) và Ahn Bo Hyun chia tay sau 2 tháng hẹn hò

Cặp sao Hàn chia tay do áp lực từ fan... chưa có hồi kết - Ảnh 4.

Jisoo (Blackpink) và Ahn Bo Hyun chia tay do áp lực từ dư luận đã góp phần làm cho cả hai không còn cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau

Theo thông tin được báo chí Hàn Quốc đưa ra ngày 24/10/2023, Jisoo và Ahn Bo Hyun đã quyết định chấm dứt mối quan hệ của họ sau hai tháng công khai hẹn hò. Nguyên nhân chính được cho là lịch trình bận rộn khiến hai người dần xa cách nhau. Hiện tại, họ quay trở lại mối quan hệ đồng nghiệp bình thường.

Ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, nó đã gây sốc và tranh cãi trong dư luận. YG Entertainment, công ty quản lý của nhóm nhạc Blackpink mà Jisoo là thành viên, đã xác nhận chính thức thông tin này: "Jisoo và Ahn Bo Hyun đã chia tay".

Có nhiều ý kiến cho rằng áp lực từ dư luận đã góp phần làm cho cả hai không còn cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau. Ngoài ra, một số người hâm mộ của Blackpink đã cho rằng Ahn Bo Hyun không đáp ứng đủ tiêu chuẩn để trở thành bạn trai của Jisoo, và điều này cũng đã trở thành rào cản ngăn cách giữa cặp đôi này.

Jong Hoon (F.T. Island) và Son Yeon Jae chia tay do stress

Cặp sao Hàn chia tay do áp lực từ fan... chưa có hồi kết - Ảnh 5.

Choi Jong Hoon (F.T. Island) và Son Yeon Jae

Thành viên Jong Hoon của F.T. Island thừa nhận chuyện tình cảm cùng vận động viên thể dục nhịp điệu Son Yeon Jae vào ngày 14/6/2017. Lúc này, cặp đôi cho biết

đã tìm hiểu nhau được 3 tháng. Tuy nhiên, cặp đôi cũng đã chia tay sau hơn 2 tháng hẹn hò. Cả Jong Hoon và nhiều trang báo khác đều cho biết lý do chia tay là bởi Son Yeon Jae đã bị stress khi bị phanh phui chuyện hẹn hò.

Kim Min Joon và Sulli chấm dứt do "không chịu nổi"

Sau khi chia tay Choiza được 2 tháng, Sulli khiến nhiều người bất ngờ khi vào tháng 5/2017, SM xác nhận cô nàng cũng đã... hẹn hò được 2 tháng với doanh nhân hơn mình 11 tuổi - Kim Min Joon. Chỉ sau 2 tháng xác nhận hẹn hò, Kim Min Joon tuyên bố chia tay Sulli vì anh không thể chịu nổi "lời ra tiếng vào" từ cả báo chí lẫn những người xung quanh.

Cặp sao Hàn chia tay do áp lực từ fan... chưa có hồi kết - Ảnh 7.

Cố diễn viên Sulli (trái)

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH