Ngoại hạng Anh rúng động vì 2 cầu thủ bị cảnh sát ập vào bắt tại SVĐ bởi cáo buộc hiếp dâm

Cảnh sát Anh đã ập vào một sân vận động bóng đá để bắt giữ hai ngôi sao đang thi đấu ở Premier League bởi cáo buộc hiếp dâm.

2 cầu thủ Ngoại hạng Anh bị cảnh sát ập vào SVĐ bắt ngay sau trận đấu bởi cáo buộc hiếp dâm

Tờ The Sun (Anh) tiết lộ, 2 cầu thủ cùng khoác áo một câu lạc bộ ở Premier League bị bắt ngay khi rời sân vận động sau trận đấu cuối tuần qua. Cả hai, đều ở tuổi 19, bị giam giữ qua đêm và trải qua cuộc thẩm vấn của cảnh sát. Một người bị điều tra về hành vi hiếp dâm, người còn lại bị tố cáo đã hành hung và tiếp sức cho đồng đội của mình thực hiện vụ hiếp dâm. Hiện tại, cả hai đang được cho tại ngoại để chờ điều tra.

Vụ hiếp dâm được cho là xảy ra vào tối thứ Sáu tuần trước (19/4). Nạn nhân đã liên lạc với cảnh sát vài giờ sau đó và nộp đơn khiếu nại chính thức.

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho biết: "Cảnh sát đã bắt giữ hai người đàn ông sau khi nhận trình báo về một vụ hiếp dâm. Một người đàn ông 19 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ hành hung, hỗ trợ và tiếp tay cho một vụ cưỡng hiếp. Người đàn ông 19 tuổi thứ hai bị bắt vì nghi ngờ hiếp dâm".

Không rõ liệu hai cầu thủ bị bắt có bị đình chỉ hoạt động bóng đá chờ kết quả điều tra hay không. Một phát ngôn viên của câu lạc bộ cho biết: "Vì vấn đề hiện đang nằm trong tay cảnh sát nên câu lạc bộ sẽ không đưa ra bình luận gì thêm ở giai đoạn này".

Ngoại hạng Anh rúng động vì 2 cầu thủ bị cảnh sát ập vào bắt tại SVĐ bởi cáo buộc hiếp dâm - Ảnh 2.

Danh tính hai cầu thủ chưa được tiết lộ.

Theo The Sun, vụ án vẫn đang trong quá trình điều tra và làm rõ, nên danh tính của 2 cầu thủ Premier League vẫn chưa được cảnh sát tiết lộ.

Trong thời gian gần đây, nhiều ngôi sao trẻ ở Premier League liên tục vướng vòng lao lý vì tội hành hung, hiếp dâm. Tiền đạo Mason Greenwood của MU, 22 tuổi, bị đình chỉ tập luyện và thi đấu vào năm 2022 sau khi bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm, hành hung. Vụ việc sau đó đã được hủy bỏ do nạn nhân từ chối đưa ra bằng chứng, và anh hiện đang được cho mượn ở đội bóng Getafe của Tây Ban Nha.

Cựu hậu vệ của Manchester City, Benjamin Mendy, 29 tuổi, đã được xóa tội hiếp dâm sau hai phiên tòa vào năm ngoái. Hiện anh đang khoác áo CLB Lorient của Pháp.

cẩm oanh

Link gốc: TTVH