Nhan Phúc Vinh, Kiều Anh thắng giải Nam - Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2023

Chủ nhân các giải Ấn tượng - VTV Awards 2023 đã lộ diện, trong đó cúp Nam - Nữ chính xuất sắc lần lượt thuộc về Nhan Phúc Vinh và Kiều Anh.

Lễ trao giải VTV Awards 2023 với tên gọi Chào năm mới - Đa sắc 2024 diễn ra vào tối 1/1, thu hút sự quan tâm, chú ý với khán giả yêu phim Việt khi quy tụ dàn sao nổi tiếng Vbiz như NSƯT Hải Phượng, nghệ sĩ Dzung Phạm, ca sĩ Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương, diễn viên Huyền Lizzie, diễn viên Thanh Sơn, Khả Ngân, Lan Phương... Tại sự kiện, Hoa hậu Thuỳ Tiên và BTV Anh Tuấn đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Nhan Phúc Vinh, Kiều Anh thắng giải 'Nam - nữ diễn viên ấn tượng' tại VTV Awards2023 - Ảnh 1.

Sự kiện VTV Awards

Trong đó, hai giải thưởng được công chúng rất chú ý, là giải thưởng Diễn viên nam ấn tượng và Diễn viên nữ ấn tượng. Giải Diễn viên nam ấn tượng thuộc về Nhan Phúc Vinh với vai Quân - chàng giám đốc điển trai, có mối duyên cùng với Minh Hạnh (Quỳnh Kool) trong bộ phim truyền hình ăn khách Đừng làm mẹ cáu.

Nam diễn viên cho hay, 3 năm qua anh đã quyết định ra Bắc đóng phim, phát triển sự nghiệp và sống chủ yếu ở Hà Nội. Bên cạnh những chia sẻ khi nhận giải, anh cũng gửi lời cảm ơn VFC đã cho mình những vai diễn quý giá và được khán giả yêu mến.

Nhan Phúc Vinh, Kiều Anh thắng giải 'Nam - nữ diễn viên ấn tượng' tại VTV Awards2023 - Ảnh 2.

Nhan Phúc Vinh, Kiều Anh thắng giải 'Nam - nữ diễn viên ấn tượng' tại VTV Awards2023 - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, Nhan Phúc Vinh hạnh phúc bày tỏ: "Biết ơn tình cảm của khán giả đã giúp Vinh có được chiếc cúp VTV Awards cho vai diễn Quân trong Đừng làm mẹ cáu".

Về giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng, diễn viên Kiều Anh với vai diễn Phương trong bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình trở thành chủ nhân của hạng mục này. Kiều Anh xúc động bày tỏ: "Nếu biết trước có việc này, tôi đã dám ước mơ vì chưa bao giờ nghĩ có thể chạm vào danh hiệu này. Xin cảm ơn ban tổ chức, ngôi nhà VFC luôn cho tôi cơ hội được cống hiến. Thực sự, suốt 8 tháng làm việc cùng Gia đình mình vui bất thình lình, tôi đã có ký ức thật đẹp. Tôi sẽ trân trọng và luôn ghi nhớ quãng thời gian đó".

Nhan Phúc Vinh, Kiều Anh thắng giải 'Nam - nữ diễn viên ấn tượng' tại VTV Awards2023 - Ảnh 4.

Kiều Anh xúc động nhận giải

Bên cạnh đó, các hạng mục còn lại lần lượt cũng được công bố, như giải thưởng Phim tài liệu ấn tượng được trao cho phim Mảnh ký ức; giải thưởng Chương trình sáng tạo của năm được trao cho chương trình Hoa xuân ca; Chương trình giải trí ấn tượng được trao cho Chị đẹp đạp gió rẽ sóng; giải thưởng Gương mặt trẻ ấn tượng thuộc về VĐV Nguyễn Thị Oanh (lĩnh vực thể thao), ca sĩ Hà An Huy (lĩnh vực nghệ thuật) và đạo diễn Phạm Thiên Ân (lĩnh vực văn hóa); giải thưởng Phim truyền hình ấn tượng gọi tên Gia đình mình vui bất thình lình,...

Nhan Phúc Vinh, Kiều Anh thắng giải 'Nam - nữ diễn viên ấn tượng' tại VTV Awards2023 - Ảnh 5.

Nhan Phúc Vinh, Kiều Anh thắng giải 'Nam - nữ diễn viên ấn tượng' tại VTV Awards2023 - Ảnh 6.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH