4 phim Hàn gây nghiện như 'My Lovely Liar' với nữ chính có tất cả sức mạnh

Phim Hàn My Lovely Liar (Đừng nói dối em) đã kết thúc và gây tiếc nuối cho khán giả. Tuy nhiên, cũng có nhưng bộ phim tương tự khác, với nữ chính có tất cả sức mạnh.

Trong đó sẽ có nhiều vai diễn nữ mạnh mẽ với cả ý nghĩa đen và nghĩa bóng, từ những bí ẩn hiện đại đến cổ trang phép thuật. Nhưng điều đó không có nghĩa là nam chính không đáng chú ý.

1. River Where the Moon Rises (Sông đón trăng lên)

4 phim Hàn gây nghiện như 'My Lovely Liar’ với nữ chính có tất cả sức mạnh - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim "River Where the Moon Rises"

Pyeong Gang (Kim So Hyun) - một người phụ nữ chỉ có một mục tiêu duy nhất là trả thù. Bị gia đình phản bội, cô đã tự mình đi đến cuộc sống trong thế giới này với một giá rất lớn. Công việc mới nhất của cô là ám sát vua, cha ruột đã bỏ rơi cô. Nhưng mọi chuyện không diễn ra như kế hoạch. Cô bị thương nặng và phải chạy trốn vào núi. Và đó là nơi cô gặp gỡ On Dal (Na In Woo).

Một số người coi Dal là một kẻ ngốc, nhưng anh chỉ là một người đàn ông đánh giá cao hòa bình và tôn trọng mọi sinh linh, cả người và động vật. Anh sống cùng với bộ tộc Sunno, trong ẩn náu trên núi. Vì sao? Vua đã ra lệnh giết hại bộ tộc sau khi tin rằng vợ mình đã phản bội ông với lãnh đạo của bộ tộc là cha của Dal. Nhiều thành viên trong bộ tộc đã hy sinh để bảo vệ Pyeong Gang bé nhỏ trong ngày họ chết, và cô sống với sự tội lỗi vì sự hy sinh đó.

4 phim Hàn gây nghiện như 'My Lovely Liar’ với nữ chính có tất cả sức mạnh - Ảnh 2.

Pyeong Gang (trái) trong phim "Sông đón trăng lên"

Cô không thể biết liệu cuộc gặp gỡ giữa cô và Dal là một điều may mắn hay không, nhưng cô thề sẽ trả ơn và sửa chữa Goguryeo theo cách duy nhất mà cô biết: giành lại vị trí đúng đắn của mình là người kế vị ngai vàng. Nhưng cuộc chiến của Pyeong Gang gặp phải các khó khăn ở mọi góc độ. Và khi Dal, một người từng không mong muốn chiến tranh, bị cuốn vào một cuộc chiến, cái giá Pyeong Gang trả để có quyền lực có thể cao hơn cô có thể trả.

Đây là vai diễn chính đầu tiên của Na In Woo, và anh đã làm rất tốt! Cốt truyện không luôn vững chắc nhưng diễn xuất tốt từ Lee Ji Hoon và Choi Yu Hwa khiến bộ phim này trở thành một trải nghiệm thú vị để xem.

4 phim Hàn gây nghiện như 'My Lovely Liar’ với nữ chính có tất cả sức mạnh - Ảnh 3.

Cặp đôi chính của phim được nhiều khán giả đón nhận

2. Alchemy of Souls (Hoàn hồn)

Đây là vai diễn thứ hai của Hwang Minhyun! Nak Soo (Go Yoon Jung) là kẻ ám sát đáng sợ nhất trong vương quốc Daeho. Cô ấy dễ dàng cắt đứt mọi kẻ đứng trước mặt và có một trình độ thạo đến mức vượt xa những người ở Trường pháp thuật duy nhất của Daeho: Songrim. Cô ấy đã làm chủ nghệ thuật cấm kỵ nhất: đổi linh hồn, nơi một người biến đổi có thể hoán đổi linh hồn với một cơ thể khác.

Sau khi cha mẹ của cô bị sát hại bởi những người ở Songrim, Nak Soo được đào tạo và nuôi dưỡng bởi Cheonbugwan, một nhóm ám sát có liên kết với ngai vàng đấu tranh với Songrim để tranh giành quyền lực. Nhưng trong một nhiệm vụ cấp cao, cô bị ép buộc phải lấy cơ thể của một cô gái hầu gái tên là Mu Deok (Jung So Min) và kết thúc bị làm việc cho con gái của gia đình danh giá nhất của Songrim, Jang Wook (Lee Jae Wook). Và anh ta biết bí mật của cô.

4 phim Hàn gây nghiện như 'My Lovely Liar’ với nữ chính có tất cả sức mạnh - Ảnh 4.

Phim Hàn "Alchemy of Souls" có mặt trên Netflix

Jang Wook đã trải qua cuộc đời của một kẻ bị chế nhạo. Sinh ra dưới một đám mây bí ẩn của tranh cãi, cha anh không chỉ bỏ rơi anh khi còn nhỏ mà còn niêm phong năng lượng của Jang Wook để anh không thể thực hiện phép thuật. Ông ta thậm chí ra lệnh không ai được phép mở niêm phong năng lượng của Jang Wook. Do đó, Jang Wook chỉ có thể nhìn những người bạn và các gia đình quý tộc khác đạt được sự thành thạo trong kỹ năng và anh không bao giờ làm được.

Nhưng Nak Soo không bị ràng buộc bởi luật lệ của Songrim và có thể mở niêm phong. Jang Wook không quan tâm cô ấy là kẻ ám sát hay kẻ thù của Songrim. Anh muốn học từ cô ấy. Và cô ấy nhìn thấy cơ hội để phá hủy Songrim. Cùng nhau, họ có thể không thể ngăn cản. Nhưng có một đếm ngược đối với Nak Soo. Cơ thể mới của cô sẽ không thể duy trì cô ấy trong thời gian dài. Và cả Nak Soo và Jang Wook đều là một phần của một số định mệnh tối tăm cũ, một số mà họ có thể đang thực hiện mà không biết.

Từ nhà biên kịch của Hotel Del Luna, đây là một bộ phim giả tưởng đình đám khác mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích. Mối quan hệ giữa Nak Soo và Jang Wook khi họ bắt đầu phải lòng nhau là một niềm vui đơn giản, và xây dựng thế giới và các nhân vật phụ đóng góp vào một chương trình gây nghiện sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. Hơn nữa, các diễn viên trong phim có sự hòa hợp đặc biệt.

4 phim Hàn gây nghiện như 'My Lovely Liar’ với nữ chính có tất cả sức mạnh - Ảnh 5.

Lee Jae Wook trong phim "Hoàn hồn"

3. Sell Your Haunted House (Bất động sản trừ tà)

Có những cách kiếm tiền vượt ra ngoài giới hạn thế gian, và Hong Ji Ah (Jang Nara) làm việc theo một trong số đó. Cô là một môi giới bất động sản với một điều đặc biệt: cô tiễn định những tài sản nơi mà người dân đã qua đời hoặc có phàn nàn về hoạt động ma quỷ. Cô thực sự lạnh lùng khi thực hiện tiễn định, nhưng cũng sống cuộc sống như một viên đá lạnh: cứng nhắc bên ngoài nhưng ấm áp lên khi bạn hiểu cô. Tuy nhiên, vấn đề là hầu hết mọi người không hiểu cô.

4 phim Hàn gây nghiện như 'My Lovely Liar’ với nữ chính có tất cả sức mạnh - Ảnh 6.

Jung Yong Hwa và Jang Nara trong phim "Sell Your Haunted House"

Oh In Beom (Jung Yong Hwa) là một kẻ lừa đảo giả vờ nhìn thấy ma và bắt hoạt động siêu nhiên trong khi thực tế là anh ta là người sắp đặt tất cả. Nhưng mọi chuyện trở nên rắc rối khi căn nhà mà anh ta đang tìm hiểu thực sự có một hồn ma, một hồn ma mà Ji Ah đang cố gắng tiễn định. Trong quá trình cố gắng đẩy In Beom ra khỏi căn nhà mà không có thời gian để thuyết phục anh ta rằng ma có thật, Ji Ah phát hiện ra rằng In Beom có năng lượng tâm linh mạnh mẽ, một khả năng có thể tăng cường sức mạnh tiễn định của Ji Ah và có thể giúp cô tiễn định hồn ma mà cô đã sống cùng suốt gần 20 năm: mẹ cô. Nhưng liệu In Beom có sẵn lòng bước vào giới của những người đã khuất? Và điều gì sẽ xảy ra khi cái chết của mẹ Ji Ah liên quan đến vụ án mạng của chú của In Beom?

Đây là một bộ phim thú vị, nhanh nhẹn và không có tình yêu nếu bạn chỉ đang tìm hai người không hòa hợp nhau, cố gắng bỏ qua sự khác biệt và hoàn thành công việc mặc dù động cơ rất khác nhau. Jang Nara luôn xuất sắc, và thấy cô đóng vai "nữ hoàng băng giá" thật sự là một niềm vui!

4. I Hear Your Voice (Đôi tai ngoại cảm)

I Hear Your Voice là một bộ phim K-drama kinh điển, và chúng ta có một nhân vật chính có khả năng phát hiện nói dối khác biệt trong bộ phim này, nhưng khả năng của anh ta hoạt động một chút khác. Park Soo Ha (Lee Jong Suk) là một học sinh cuối cấp trung học có sự trưởng thành vượt xa so với những người bạn cùng trang lứa.

Lý do là Soo Ha có khả năng đặc biệt để đọc được suy nghĩ của người khác khi anh nhìn thẳng vào mắt họ, một tài năng anh đã có được sau khi chứng kiến vụ án mạng của cha mình 10 năm trước do Min Joong Kook (Jung Woong In) gây ra. Vụ án mạng ban đầu bị xem nhẹ là tai nạn cho đến khi Jang Hye Seong (Kim So Hyun khi còn trẻ trong một vai diễn khó quên), một cô gái học sinh cấp 3 vào lúc đó, dũng cảm bước lên mặc dù bị đe dọa bởi Min Joong Kook và làm chứng cho việc chứng kiến vụ án mạng. Min Joong Kook bị giam cầm, hét lên về sự trả thù khi cậu bé Soo Ha quyết tâm bảo vệ Hye Seong khỏi sự trả thù không thể tránh khỏi của Min Joong Kook.

4 phim Hàn gây nghiện như 'My Lovely Liar’ với nữ chính có tất cả sức mạnh - Ảnh 7.

Lee Jong Suk và Lee Bo Young

Khi ngày Min Joong Kook được phóng thích đến gần, Soo Ha tiếp tục tìm kiếm Hye Seong và một cuộc gặp gỡ tình cờ đã đẩy họ đến với nhau. Vấn đề là Hye Seong (Lee Bo Young) không còn là cô gái mà anh nhớ nữa mà là một luật sư bảo vệ công cộng cảm thấy chán nản và quan tâm hơn đến việc nhận lương hơn là tình cảnh của những người mà cô đại diện. Soo Ha có thể có siêu năng lực nhưng đó là Hye Seong có quyền lực trong thế giới thực. Cô thấy Soo Ha ngây thơ đến mức không thể chịu đựng được và ghét bản thân mình vì đã làm chứng cách đây nhiều năm, vì điều đó khiến cô trở thành mục tiêu. Mặc dù thất vọng về chính mình, Soo Ha vẫn giữ lời thề bảo vệ cô. Nhưng Min Joong Kook đã có 10 năm để lập kế hoạch trả thù, và không ai, thậm chí cả Soo Ha, có thể dự đoán được điều gì sắp xảy ra.

Mọi khía cạnh của bộ phim này đều tuyệt vời, từ cốt truyện, các nhân vật phụ, cho đến các quá trình phát triển nhân vật đáng tự hào, và động cơ của kẻ ác. Ngoài ra, I Hear Your Voice xử lý tình yêu tình tứ một cách tài tình với sự hòa hợp đáng kinh ngạc giữa Lee Bo Young và Lee Jong Seok, cho thấy tại sao Soo Ha và Hye Seong hoạt động cùng nhau. Không thể không cổ vũ cho họ. Lee Bo Young cũng đã giành giành giải Daesang với sự thể hiện đáng kinh ngạc của mình với vai Hye Seong.

4 phim Hàn gây nghiện như 'My Lovely Liar’ với nữ chính có tất cả sức mạnh - Ảnh 9.

Jung Woong In (trái)

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH