Pocari Sweat tiếp sức cùng hơn 10.000 VĐV tại giải chạy Tay Ho Half Marathon

Pocari Sweat là nhãn hàng thức uống bổ sung ion đến từ Nhật Bản, sẽ đồng hành cùng hàng ngàn vận động viên tham gia một trong những giải chạy lớn tại thành phố Hà Nội - Tay Ho Half Marathon 2024 vào ngày 12-13-14/4 tới đây.

Thử sức chạy bộ cùng Pocari Sweat Việt Nam

Với các vận động viên thể thao nói chung và những đôi chân đam mê chạy bộ nói riêng, Pocari Sweat chính là bí kíp bù nước nhanh chóng, giúp họ duy trì thể trạng tốt để luyện tập hiệu quả. Với vai trò là "hậu cần" vững chắc trong các hoạt động chạy bộ, Pocari Sweat Việt Nam một lần nữa sẽ có mặt trên đường đua Tay Ho Half Marathon 2024, mang đến thức uống bổ sung ion thiết yếu từ Nhật Bản, giúp các vận động viên tham gia có thể duy trì trạng thái cân bằng, ổn định về mặt thể lực để tự tin thử sức trên mọi chặng đua.

Pocari Sweat tiếp sức cùng hơn 10.000 VĐV tại giải chạy Tay Ho Half Marathon - Ảnh 1.

Dự kiến năm nay tại giải chạy Tay Ho Half Marathon sẽ có hơn 10.000 người tham dự, tăng gấp đôi so với năm ngoái. Đây là một con số vô cùng ấn tượng so với một giải chạy diễn ra trong nước vốn tồn tại những đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn ở khâu tổ chức và đội ngũ hỗ trợ. Mang theo tinh thần "Tất cả vì người chạy", Pocari Sweat Việt Nam tự hào là "Nhà tài trợ thức uống bổ sung ion độc quyền", sẽ cùng nỗ lực đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho mỗi vận động viên tại trạm tiếp nước chuyên nghiệp.

Pocari Sweat tiếp sức cùng hơn 10.000 VĐV tại giải chạy Tay Ho Half Marathon - Ảnh 2.

Tại Tay Ho Half Marathon đặc biệt được bố trí "phủ xanh" các trạm tiếp nước với Pocari Sweat xuyên suốt 3 cự ly tham gia, bao gồm: Half Marathon – 21km, Một vòng Hồ Tây – 15km và Một thoáng Hồ Tây – 5km, để đảm bảo tiếp sức kịp thời cho các vận động viên, mọi đối tượng tham gia từ chân chạy phong trào đến các vận động viên chuyên nghiệp.

Với sự hỗ trợ và đồng hành của Pocari Sweat, Tay Ho Half Marathon 2024 sẽ là cơ hội cho bất cứ ai muốn được thử sức bản thân và trải nghiệm một đường đua với các trạm tiếp nước tiêu chuẩn.

Hòa mình vào ngày hội thể thao văn hóa tại quận Tây Hồ

Tay Ho Half Marathon 2024 là một trong những giải chạy có quy mô lớn nhất tại Hà Nội với hơn 10,000 VĐV ở mùa giải lần này. Đặc biệt, đây là giải chạy duy nhất có sự tham gia tổ chức của UBND Quận Tây Hồ, cho phép phong tỏa các cung đường chạy bộ để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho các vận động viên. Những đoạn đường đông đúc thường ngày sẽ nhường lại cho những bước chạy của các vận động viên nhiệt huyết, một trải nghiệm mới lạ và thú vị chỉ có tại Tay Ho Half Marathon 2024.

Pocari Sweat tiếp sức cùng hơn 10.000 VĐV tại giải chạy Tay Ho Half Marathon - Ảnh 3.

Cung đường chạy cự ly 21KM từ giải chạy Tây Hồ

Là một giải chạy mang đậm giá trị văn hóa đất Việt, Tay Ho Half Marathon 2024 đặc biệt đi qua các danh lam thắng cảnh như Chùa Trấn Quốc, Phủ Tây Hồ, Đền Quán Thánh, Làng Đông Thái… tạo điều kiện cho người tham gia chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính đầy bình yên từ sáng sớm. Đặc biệt, bộ vật phẩm bao gồm: huy chương hoàn thành, áo chạy, túi rút,... đều được lấy cảm hứng thiết kế từ huyền tích của hồ Tây, nhằm truyền tải các giá trị lịch sử, khát vọng của thế hệ trước.

Năm nay, giải chạy khuyến khích mọi độ tuổi tham gia, tích cực chạy bộ với các giải thưởng mới dành riêng cho lứa tuổi dưới 30 tuổi, từ 30-39 tuổi, từ 40-49 tuổi, từ 50-59 tuổi và trên 60 tuổi. Ngoài ra, Tay Ho Half Marathon 2024 còn có giải thưởng phá kỷ lục đường đua dành cho vận động viên vượt qua thành tích cự ly bán marathon năm 2023 - 1 tiếng 14 phút 38 giây đối với nam và 1 tiếng 24 phút 13 giây đối với nữ.

Pocari Sweat tiếp sức cùng hơn 10.000 VĐV tại giải chạy Tay Ho Half Marathon - Ảnh 4.

Chùa Trấn Quốc là một trong những địa điểm nổi bật ở cung đường chạy năm nay

Ngày 4/4 vừa qua, giải chạy đã chính thức đóng cổng tham gia, ghi nhận hơn 10.000 lượt đăng ký và trở thành giải bán Marathon 2024 có số lượng vận động viên tham dự đông nhất. Hãy cùng Pocari Sweat Việt Nam sẵn sàng hòa vào không khí sôi động để không chỉ lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống Hà Nội mà còn tạo nên những thành tích cá nhân mới thật ấn tượng.

Tìm hiểu thêm về Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat: https://www.pocarisweat.com.vn/

Theo dõi và cập nhật các hoạt động khác của Pocari Sweat Việt Nam: https://www.facebook.com/pocarivietnam

PTTT

Link gốc: TTVH