Hot girl cầu lông Thùy Linh gác lại nỗi buồn, sẵn sàng cho giải đấu danh giá ở Indonesia với tham vọng mới

Tay vợt cầu lông nữ số 1 Việt Nam, Nguyễn Thùy Linh, được kỳ vọng sẽ tiến sâu tại Indonesia Master 2024- giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 23-28/1.

Gác lại nỗi buồn, Thùy Linh sẵn sàng cho Indonesia Masters 2024

Để thua tay vợt hạng 15 thế giới Pornpawee Chochuwong và dừng chân ở vòng 1 nội dung đơn nữ giải Ấn Độ mở rộng nằm trong hệ thống World Tour Super 750, Nguyễn Thùy Linh đã trải qua những ngày buồn bã. Tuy nhiên, tay vợt cầu lông nữ số 1 Việt Nam nhanh chóng lấy lại tinh thần, để sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo.

Trên trang cá nhân, Nguyễn Thùy Linh thổ lộ: "Tất cả đều nói với mình, họ muốn nhìn thấy mình trên sân cầu, việc mình xuất hiện ở sân cầu đã là điều khiến họ hạnh phúc, và họ đón chờ mình dù cho kết quả có là như thế nào. Chính vì vậy nên mình sẽ không bao giờ bước ra ngoài sân thi đấu hay sân tập luyện nếu như mình chưa thật sự cố gắng hết sức 100%. Và một lần nữa, cảm ơn vì tất cả, cảm ơn vì mọi người luôn ở phía sau mình và ủng hộ cho mình. Mình sẽ tiếp tục đi chinh phục hành trình tuổi trẻ của mình, và hạnh phúc với nó".

Hành trình tiếp theo của Nguyễn Thùy Linh là ở giải cầu lông Indonesia Masters 2024 nằm trong hệ thống World Tour Super 500. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 23-28/1.

Gác lại nỗi buồn, Thùy Linh sẵn sàng cho Indonesia Masters 2024 - Ảnh 2.

Thùy Linh đã sẵn sàng cho Indonesia Masters 2024- Ảnh FBNV.

Ban đầu, kết quả bốc thăm đưa Nguyễn Thùy Linh chạm trán với đối thủ cực mạnh là hạt giống số 1 Chen Yu Fei (Trung Quốc). Tay vợt này là đương kim vô địch nội dung đơn nữ Olympic và hiện xếp hạng 2 thế giới. Tuy nhiên, vào giờ chót Chen Yu Fei rút lui khỏi giải Indonesia Masters 2024. Do đó, ban tổ chức đã đôn một tay vợt khác lên trám chỗ. Đó là tay vợt hạng 32 thế giới, Gao Fang Jie (Trung Quốc).

Tuy thua Nguyễn Thùy Linh 10 bậc trên bảng xếp hạng thế giới nhưng tay vợt 25 tuổi Gao Fang Jie rất đáng gờm khi từng vươn lên hạng 13 thế giới. Nguyễn Thùy Linh và Gao Fang Jie từng đối đầu với nhau một lần trong quá khứ ở tứ kết Vietnam International Series 2022. Thùy Linh đã vượt qua đối thủ sau 3 set đấu với các tỉ số 21-19; 10-21; 21-16.

Trận đấu giữa Thùy Linh và Gao Fang Jie tại Indonesia Masters 2024 sẽ diễn ra vào lúc 10h00 sáng mai (24/1).

cẩm oanh

Link gốc: TTVH