Cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth trở lại Việt Nam sau 12 năm

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2023 sẽ diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của đại diện sắc đẹp đến từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hoa hậu Trái đất - Miss Earth khác với những cuộc thi sắc đẹp khác, là tìm ra những Hoa hậu không chỉ có sắc vóc, trí tuệ mà còn có tình yêu mãnh liệt dành cho môi trường và cộng đồng.

Sau hơn 1 thập kỷ trở lại Việt Nam, Miss Earth 2023 sẽ do công ty TNA Entertainment (Công ty TNHH Giải trí Nghệ thuật Liên Quốc Gia) đăng cai tổ chức. Việc mang Miss Earth 2023 về Việt Nam và tổ chức ở TP.HCM là cách mà TNA Entertainment mong muốn người dân Việt Nam có thể giao lưu, tìm hiểu về văn hóa các nước thông qua các gương mặt người đẹp đại diện.

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth trở lại Việt Nam sau 12 năm - Ảnh 1.

Lễ công bố Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2023 tổ chức tại TP.HCM tháng 12/2023 tới

Theo kế hoạch, Miss Earth 2023 diễn ra từ ngày 1 - 22/12/2023 tại TP.HCM. 

Sẽ có rất nhiều vòng thi phụ trước khi đi đến Đêm chung kết vào ngày 22/12, trong đó có những phần thi rất quan trọng như: Thi Trang phục Quốc gia bằng chất liệu tái chế và thân thiện với môi trường; Trình diễn trang phục áo tắm; Thi Tài năng…

Đêm Chung kết Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2023 dự kiến có các phần thi: Trình diễn trang phục áo dài: Chọn Top 40 thí sinh vào phần thi trang phục áo tắm; Trình diễn trang phục áo tắm: Chọn Top 21 thí sinh (trong đó bao gồm 1 thí sinh được khán giả bình chọn) vào phần thi trang phục dạ hội; Trình diễn trang phục dạ hội: Chọn Top 15 thí sinh vào phần thi thuyết trình với chủ đề về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững; Phần thi thuyết trình: Chọn ra Top 4 thí sinh vào phần thi ứng xử. Và cuối cùng, Ban giám khảo sẽ công bố các giải phụ cũng như chọn và công bố Miss Earth, Miss Air, Miss Water cùng Miss Fire.

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth trở lại Việt Nam sau 12 năm - Ảnh 2.

Bà Lorraine Schuck – Phó Chủ tịch Miss Earth và Chủ tịch Miss Earth Việt Nam Trương Ngọc Ánh trao sash cho Tân Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth trở lại Việt Nam sau 12 năm - Ảnh 3.

Hoa hậu Đỗ Thị Lan Anh sẽ là thí sinh "chủ nhà" tại Miss Earth 2023

Cũng trong lễ công bố ngày 16/10, bà Lorraine Schuck – Phó Chủ tịch Miss Earth và Chủ tịch Miss Earth Việt Nam Trương Ngọc Ánh đã cùng trao sash cho Tân Miss Earth Việt Nam 2023 Đỗ Thị Lan Anh - người đẹp sẽ tham dự Miss Earth 2023 vào tháng 12/2023 tại TP. Hồ Chí Minh.

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Link gốc: TTVH