Thử thách khó ở 'Có hẹn với thanh xuân': Nghệ sĩ Kim Tử Long 'ra tay' giúp MC Lại Văn Sâm

Thử thách dắt bò xuống chợ phiên Mèo Vạc (Hà Giang) để bán trong tập 8 của chương trình Có hẹn với thanh xuân khiến MC kì cựu Lại Văn Sâm... gặp khó.

Trong tập mới chương trình Có hẹn với thanh xuân, cả 5 khách mời gồm nhà báo Lại Văn Sâm, NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Thanh Thủy và nhà ngoại giao Ngọc Đoàn đều hào hứng nhận tham gia thử thách có tên "Bò bí bo" - dắt bò xuống phiên chợ bò Mèo Vạc để bán.

Dàn khách mời đều có những chia sẻ thẳng thắn về tuổi thơ gắn với đồng quê, với những con vật gắn liền với người nông dân. Dù vậy, việc làm quen và dắt những chú bò xuống chợ lại gây khá nhiều khó khăn, cản trở đối với đội ngũ nghệ sĩ. 

'Có hẹn với thanh xuân': MC Lại Văn Sâm nhận thử thách đi bán bò ở Mèo Vạc - Ảnh 1.

MC Lại Văn Sâm trong chương trình

Với thử thách này, MC Lại Văn Sâm và nghệ sĩ Thanh Thủy được giao bán con bò với giá 70 triệu đồng, còn nhóm NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long và nhà ngoại giao Ngọc Đoàn sẽ bán con bò có giá 24 triệu đồng.

Chia sẻ về thử thách, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết đã gặp sự cố nhỏ là bị chú bò đội mình giẫm vào chân trên đường ra chợ. Nam MC giãi bày: "Trong đầu tôi hình dung là có thể đây là thử thách cưỡi trâu cưỡi bò nhưng lại là bán bò. Tôi thấy đây cũng là một thử thách thú vị. Tôi bị bò giẫm vào chân vì đường trong chợ chật chội nhưng may là không có vấn đề gì nghiêm trọng".

Trong khi đó, nghệ sĩ Thanh Thủy nhanh tay mượn loa chào hàng, thu hút đông người tới xem bò. Dù vậy, con bò có mức giá khá cao nên khiến đội của hai nghệ sĩ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình "chốt đơn". 

'Có hẹn với thanh xuân': MC Lại Văn Sâm nhận thử thách đi bán bò ở Mèo Vạc - Ảnh 2.

Về phía NSƯT Kim Tử Long và Hồng Vân, nhờ sự hoạt ngôn, nhanh nhẹn nên họ đã thành công "chốt đơn" con bò với mức giá 25 triệu đồng. Thấy đội bạn vẫn chưa bán được bò, nam nghệ sĩ cải lương nhanh chóng vào chào "bán" giúp đội MC Lại Văn Sâm, vì vậy cả 2 đội chơi đều hoàn thành thử thách.

'Có hẹn với thanh xuân': MC Lại Văn Sâm nhận thử thách đi bán bò ở Mèo Vạc - Ảnh 3.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cựu MC chương trình Ai là triệu phú thừa nhận: "Lần sau có thử thách về buôn bán thì nhường hết cho Hồng Vân với Kim Tử Long, mình không bao giờ thắng được. Tôi năm nay 66 tuổi rồi, đây là lần đầu tiên ra đứng ở chợ bán và rao, thôi thì nhận thua".

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH