Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc

V BTS (Kim Taehyung) được công nhận là biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong giới sao Hàn nhờ phong cách ấn tượng.

Tạp chí thời trang nổi tiếng của Nhật Bản - 25ans - gần đây đã xuất bản một bài báo có tiêu đề "Biên tập viên lựa chọn thời trang sân bay đẹp nhất cho ngôi sao Hàn Quốc", xếp hạng V BTS là ngôi sao thời trang sân bay số 1.

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 1.

Các biên tập viên tạp chí đã theo dõi chặt chẽ thời trang sân bay của các ngôi sao Hàn Quốc và hiện đã đưa ra danh sách "3 lựa chọn thời trang hàng đầu" đã tạo ấn tượng lâu dài hoặc họ khao khát tái hiện.

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 2.

V BTS trong những lần xuất hiện ở sân bay

Họ nhất trí bình chọn V BTS là biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu, với gu thời trang hoàn hảo và sức hút không thể phủ nhận của anh.

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 3.

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 4.

Lấy ví dụ, các biên tập viên đã thảo luận về những gì V BTS đã mặc trong chuyến đi đến Mỹ vào tháng 8 năm ngoái, ca ngợi phong cách thời trang hoàn hảo của anh.

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 6.

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 7.

"Phong cách phối hợp với gam màu nâu tạo nên vẻ ngoài tinh tế không chút khuyết điểm và khiến những ai thử bắt chước phải mê mẩn, V đã khéo léo diện item kẻ sọc đầy thách thức và phong cách tự nhiên càng làm nổi bật gu thời trang đặc biệt của anh".

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 8.

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 9.

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 10.

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 11.

Trong một cuộc phỏng vấn, V BTS nói rằng anh thích quần áo cổ điển và nổi tiếng với phong cách thời trang độc đáo không phải lúc nào cũng theo xu hướng hiện tại.

Cùng xem một số thời trang sân bay gần đây của V BTS trong năm qua:

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 12.

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 13.

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 14.

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 15.

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 16.

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 17.

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 18.

Tạp chí thời trang Nhật Bản '25ans' chọn V BTS là Biểu tượng thời trang sân bay hàng đầu trong số celeb Hàn Quốc - Ảnh 19.

Việt Lâm (theo Allkpop)

Link gốc: TTVH