NTK Đỗ Mạnh Cường trở lại với Tuần lễ Thời trang New York

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết anh sẽ tham gia Tuần lễ Thời trang New York Xuân - Hè 2025, dự kiến diễn ra vào tháng 9/2024.

Tuần lễ Thời trang New York là 1 trong 4 tuần lễ thời trang lớn của thế giới, có tầm ảnh hưởng tới ngành công nghiệp thời trang toàn cầu. Lần đầu Đỗ Mạnh Cường tham gia Tuần lễ Thời trang New York là tháng 9/2023.

Anh cho biết dù đời sống kinh tế nhiều khó khăn nhưng vẫn quyết định tổ chức 2 show diễn trong năm nay. Trong đó, show diễn tại TPHCM dự kiến diễn ra vào tháng 5, show còn lại sẽ thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York.

NTK Đỗ Mạnh Cường trở lại với Tuần lễ Thời trang New York - Ảnh 1.

Dịp này, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng giới thiệu loạt ảnh thời trang với sự đồng hành của 14 người đẹp, người mẫu

"Sau show diễn tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2024, nhiều cơ hội mới được mở ra cho chúng tôi, có thêm lượng khách hàng lớn, mở rộng thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thêm những đối tác kinh doanh thời gian, có nhiều ngôi sao chọn lựa, hoặc được các đoàn phim đặt vấn đề hợp tác. Điều đó đã trở thành động lực để tôi và ê-kíp tiếp tục tham gia vào tuần lễ thời trang này, nhằm tự tạo ra những cơ hội mới, lớn hơn. Có lẽ, tôi cũng thích áp lực, để tạo ra động lực phát triển. Người của công việc, lại khó từ chối những cơ hội. Thay cho chút bỡ ngỡ trong lần đầu, lần trở lại này, tôi thấy tự tin, háo hức hẳn vì đã có kinh nghiệm" - NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

NTK Đỗ Mạnh Cường trở lại với Tuần lễ Thời trang New York - Ảnh 2.

Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn thân Minh Triệu

Thời gian chuẩn bị cho BST lần này sẽ nhiều hơn một chút so với trước. Vì thế, anh cũng nghiên cứu những phương án xử lý mới, độc đáo để làm đậm thêm dấu ấn của thương hiệu với khách hàng quốc tế. Tính ứng dụng vẫn là tiêu chí được anh ưu tiên hàng đầu.

NTK Đỗ Mạnh Cường trở lại với Tuần lễ Thời trang New York - Ảnh 3.

Á hậu Mai Ngô

Doanh nhân Phạm Huy Cận cho biết thêm, sau lần tham gia đầu tiên tại Tuần lễ Thời trang New York, anh và cộng sự đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong các khâu tổ chức, nhân sự, sự khác biệt văn hoá làm việc… để show diễn kế tiếp sẽ có nhiều thuận lợi hơn. 

"Chúng tôi hoàn toàn tự tin khi trở lại. Ê-kíp cũng ấp ủ nhiều ý tưởng độc đáo cho show lần này, đang triển khai các việc. Chúng tôi hy vọng có thể thực hiện hoạ chúng tạo thêm dấu ấn của thời trang Việt tại thị trường Mỹ", anh bày tỏ.

NTK Đỗ Mạnh Cường trở lại với Tuần lễ Thời trang New York - Ảnh 5.

NTK Đỗ Mạnh Cường trở lại với Tuần lễ Thời trang New York - Ảnh 6.

NTK Đỗ Mạnh Cường trở lại với Tuần lễ Thời trang New York - Ảnh 7.

NTK Đỗ Mạnh Cường trở lại với Tuần lễ Thời trang New York - Ảnh 8.

NTK Đỗ Mạnh Cường trở lại với Tuần lễ Thời trang New York - Ảnh 9.

NTK Đỗ Mạnh Cường trở lại với Tuần lễ Thời trang New York - Ảnh 10.

NTK Đỗ Mạnh Cường trở lại với Tuần lễ Thời trang New York - Ảnh 11.

NTK Đỗ Mạnh Cường trở lại với Tuần lễ Thời trang New York - Ảnh 12.

NTK Đỗ Mạnh Cường trở lại với Tuần lễ Thời trang New York - Ảnh 13.

NTK Đỗ Mạnh Cường trở lại với Tuần lễ Thời trang New York - Ảnh 14.

NTK Đỗ Mạnh Cường trở lại với Tuần lễ Thời trang New York - Ảnh 15.

Thảo Nhi. Ảnh: Milor Trần

Link gốc: TTVH