Suga BTS phục vụ miễn phí cho ARMY trong ngày đầu tiên của tour diễn solo

Người hâm mộ đùa rằng đây là cách mà BTS chứng minh cho thế giới thấy rằng nhóm không chỉ có fan nhỏ tuổi.

Đối với người hâm mộ BTS, việc thành viên Suga khởi tour diễn solo toàn cầu đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Agust D ‘D-Day’ nhận về sự quan tâm của hàng triệu người. Không chỉ choáng ngợp với độ nổi tiếng khi "cháy vé" 11 đêm diễn tại Mỹ, mà các chi tiết về buổi biểu diễn mở màn cũng gây chú ý.

Suga BTS phục vụ rượu miễn phí cho ARMY trong ngày đầu tiên của tour diễn solo - Ảnh 1.

Suga BTS gây sốt với tour diễn solo đầu tiên trong sự nghiệp

Theo kinh nghiệm từ những khán giả từng đi xem các buổi hòa nhạc, đồ uống là chất xúc tác không thể thiếu, giúp trải nghiệm âm nhạc trở nên tuyệt vời hơn.

Trong khi một số người thích uống tại các quán bar gần địa điểm biểu diễn dù giá thành khá cao, thì cũng có những người khác lại chọn "Pregame" để tiết kiệm chi phí.

Pregame là thuật ngữ nói về việc sử dụng đồ uống trước khi tham dự một sự kiện xã hội nào đó. Vì vậy, đây là từ dành cho một số người có kế hoạch trước khi đến buổi hòa nhạc.

Tuy nhiên, đối với những ARMY tham dự buổi hòa nhạc đầu tiên của trong chuyến lưu diễn solo của Suga diễn ra vào 26/4 vừa qua, thì "pregame" là điều hoàn toàn không cần thiết.

Suga BTS phục vụ rượu miễn phí cho ARMY trong ngày đầu tiên của tour diễn solo - Ảnh 4.

"Chủ xị" show nhậu nhẹt tuyệt đối không thiếu rượu!

Trong đêm diễn, thành viên BTS đã hoàn toàn bộc lộ khía cạnh nổi loạn, nghịch ngợm của mình chỉ trong vài sân khấu mở màn.

Suga BTS phục vụ rượu miễn phí cho ARMY trong ngày đầu tiên của tour diễn solo - Ảnh 5.

Nam thần tượng sử dụng đồ uống ngay khi bắt đầu show diễn

Các ARMY đã chia sẻ hình ảnh và video trên mạng xã hội về việc Suga thản nhiên uống rượu whisky trên sân khấu ngay giữa buổi diễn.

Tuy nhiên nam thần tượng không uống 1 mình, thay vào đó rất nhiều ARMY có mặt tại đêm diễn đầu tiên cho biết họ đã được phục vụ đồ uống cho người hâm mộ.

Và các quầy đồ uống này không chỉ dành cho ngày khởi đầu của chuyến lưu diễn mà chắc chắn rằng những người có mặt trong ngày thứ 2 của tour diễn cũng sẽ được cung cấp đồ uống miễn phí.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Link gốc: TTVH