Mẹ con diva Mỹ Linh cùng CEO Apple Tim Cook uống cà phê trứng Hà Nội

Bức ảnh CEO Apple Tim Cook thưởng thức cà phê trứng trên phố cổ Hà Nội cùng với Diva Mỹ Linh và ca sĩ Mỹ Anh nhanh chóng gây sốt mạng xã hội.

Mới đây, Giám đốc điều hành của Apple đăng tải bức ảnh "check - in" ngày đầu tiên trong chuyến đi tới Việt Nam cùng diva Mỹ Linh và con gái cô - ca sĩ Mỹ Anh, tại phố cổ Hà Nội kèm dòng chú thích: "Xin chào, Việt Nam! Cảm ơn các nghệ sĩ tài năng Mỹ Linh và Mỹ Anh vì sự chào đón nồng nhiệt này. Tôi yêu cà phê trứng". 

"Không có nơi nào như Việt Nam, đất nước sôi động và xinh đẹp. Tôi vô cùng hào hứng khi được tới đây kết nối với sinh viên, nhà sáng tạo và khách hàng, hiểu hơn về sự đa dạng trong cách họ sử dụng sản phẩm của chúng tôi để làm nên những điều phi thường" - CEO Tim Cook chia sẻ thêm.

Diva Mỹ Linh cùng con gái Mỹ Anh uống cà phê với Tim Cook - Ảnh 1.

Bức ảnh của Mỹ Linh cùng Tim Cook gây sốt mạng xã hội. Vị CEO gửi lời cảm ơn đến diva Mỹ Linh và ca sĩ Mỹ Anh, đồng thời thể hiện sự yêu thích với món cà phê trứng.

Theo đó, ông Tim Cook đến Hà Nội vào rạng sáng 15/4 bằng phi cơ riêng. Ông bắt đầu chuyến thăm Việt Nam trong hai ngày, có nhiều hoạt động, trong đó ông dự kiến sẽ gặp gỡ các nhà sáng tạo nội dung và lập trình viên Việt Nam.

Ngay sau đó, Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh cùng chia sẻ bài viết bày tỏ sự hạnh phúc khi có cơ hội gặp Tim Cook. Nữ diva chia sẻ: "Buổi sáng rất vui khi được đón tiếp ông Tim Cook tại nơi mẹ con mình sinh ra và lớn lên - Hà Nội thân yêu!". 

Diva Mỹ Linh cùng con gái Mỹ Anh uống cà phê với Tim Cook - Ảnh 2.

Hai mẹ con ca sĩ cảm thấy rất vinh dự khi có cơ hội gặp CEO Apple thông qua sự kết nối của một tập đoàn âm nhạc đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam.

Ca sĩ Mỹ Anh cũng cảm thấy rất hân hạnh khi được đón tiếp vị CEO người Mỹ: "Cảm nhận của tôi về Tim Cook là rất thân thiện, giản dị và khá khác biệt so với tưởng tượng của cô về một CEO tập đoàn công nghệ hàng đầu. Tôi thấy bác hay lắng nghe và quan tâm khá nhiều đến con người, lối sống ở Việt Nam. Và thật mừng vì bác thích cà phê trứng”.

“Tôi cùng mẹ chia sẻ với bác về Hà Nội, con người, lối sống nơi đây. Gia đình tôi có truyền thống nghệ thuật, từ bao thế hệ vẫn chọn Hà Nội vì mọi ngóc ngách thủ đô yên bình và con người Việt Nam hiền hòa đều cho tôi và mẹ nhiều cảm hứng sáng tác. Với gia đình tôi, Hà Nội đâu đâu cũng có những giai điệu hay và đẹp. Qua cơ hội trò chuyện, hợp tác với Apple Music, tôi muốn đưa những âm thanh Việt Nam đó ra khắp thế giới” - giọng ca sinh năm 2002 chia sẻ. 

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH