Ngôi sao bóng chuyền nữ thứ 7 của Việt Nam sắp gia nhập giải nhà nghề Thái Lan, fan Thái bình luận sôi nổi, háo hức

Giải bóng chuyền nhà nghề Thái Lan chuẩn bị chào đón ngôi sao bóng chuyền Việt Nam thứ 7 đến thi đấu ở đây sau khi ban tổ chức Thai League cho phép các CLB được chiêu mộ 1 VĐV Đông Nam Á từ mùa giải 2023-2024. Fan Thái lập tức bình luận cực sôi nổi.

Fan Thái Lan bình luận, đánh giá về Tú Linh trước tin đồn gia nhập Thai League

Trong bối cảnh có tới 7 ngôi sao bóng chuyền nữ Thái Lan chuyển sang thi đấu ở giải nhà nghề Nhật Bản, ban tổ chức giải bóng chuyền nhà nghề của nước này cho phép các CLB được thuê một VĐV từ Đông Nam Á bắt đầu từ mùa giải 2023-2024 nhằm tăng tính hấp dẫn cho giải đấu để thu hút khán giả.

Lập tức, rất nhiều ngôi sao bóng chuyền nữ Việt Nam được liên hệ và theo tin mới nhất thì CLB 3BB Nakornnont của Thái Lan đã liên hệ với lãnh đạo CLB Hóa Chất Đức Giang để đặt vấn đề mượn chủ công Trần Tú Linh thi đấu ở Thai League mùa giải 2023-2024.

Tú Linh (số 20) luôn chơi máu lửa, công thủ khá đều tay. Cô nhiều khả năng sẽ gia nhập giải bóng chuyền nhà nghề Thái Lan

Tú Linh (số 20) luôn chơi máu lửa, công thủ khá đều tay. Cô nhiều khả năng sẽ gia nhập giải bóng chuyền nhà nghề Thái Lan

Đề nghị này hoàn toàn có thể được Hóa Chất Đức Giang chấp nhận nhằm tạo điều kiện cho Tú Linh tích lũy kinh nghiệm, nâng cao hơn trình độ thi đấu. Nếu thỏa thuận này được thực hiện thì Trần Tú Linh sẽ là ngôi sao bóng chuyền nữ thứ 7 của Việt Nam sau những Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Nguyễn Thị Kim Liên, Đỗ Thị Minh, Bích Thủy và Trà Giang sang thi đấu ở Thai League.

Ngay sau khi có thông tin CLB 3BB Nakornnont muốn mượn Tú Linh, fan bóng chuyền Thái Lan đã lập tức bình luận sôi nổi về chủ công cao 1m83 của tuyển Việt Nam, người từng gây ấn tượng rất mạnh với CĐV Thái Lan sau khi ghi tới 19 điểm cho tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam trong trận đấu lượt đi với tuyển Thái Lan ở SEA V.League 2023 hồi đầu tháng 8 năm nay.

Trước đó, Tú Linh cũng gây ấn tượng mạnh khi ghi 20 điểm trong trận chung kết tranh chức vô địch các CLB bóng chuyền nữ Châu Á 2023, giúp tuyển Việt Nam thắng ngược CLB hàng đầu Thái Lan Diamond Food Chef 3-2 để giành vé tham dự giải vô địch các CLB bóng chuyền nữ Thế giới ở Trung Quốc cuối năm nay.

*Fan Thái Lan đánh giá cao, chỉ ra các phẩm chất nổi bật của Tú Linh

Tú Linh cực kỳ tài năng. Cô ấy bị hạn chế chỉ vì vóc dáng nhỏ

Ngôi sao bóng chuyền nữ thứ 7 của Việt Nam sắp gia nhập giải nhà nghề Thái Lan, fan Thái bình luận cực sôi nổi - Ảnh 3.

Tú Linh có kỹ năng tốt, chạm bóng nhạy cảm và giao bóng rất tốt

Ngôi sao bóng chuyền nữ thứ 7 của Việt Nam sắp gia nhập giải nhà nghề Thái Lan, fan Thái bình luận cực sôi nổi - Ảnh 4.

Tú Linh chơi hay, đập bóng khôn ngoan, chạm bóng tinh tế

Ngôi sao bóng chuyền nữ thứ 7 của Việt Nam sắp gia nhập giải nhà nghề Thái Lan, fan Thái bình luận cực sôi nổi - Ảnh 5.

Tú Linh đập bóng rất sắc bén

Ngôi sao bóng chuyền nữ thứ 7 của Việt Nam sắp gia nhập giải nhà nghề Thái Lan, fan Thái bình luận cực sôi nổi - Ảnh 6.

Tú Linh giao bóng rất khó, cứ đập lao là ghi điểm

Ngôi sao bóng chuyền nữ thứ 7 của Việt Nam sắp gia nhập giải nhà nghề Thái Lan, fan Thái bình luận cực sôi nổi - Ảnh 7.

HT

Link gốc: TTVH