Công an xác minh người mẫu thả 2 tay đi xe phân khối lớn, dân mạng đồng loạt gọi tên Ngọc Trinh

Trên mạng xã hội, đoạn clip Ngọc Trinh "sống ảo" trên xe motor phân khối lớn đang lan truyền rộng rãi. Được biết, người đẹp này sau đó đã phải nhập viện vì gặp phải tai nạn không mong muốn.

Hôm 8/10, công an TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh đã xác minh và mời người phụ nữ trong đoạn clip "biểu diễn xiếc" trong lúc điều khiển một chiếc motor phân khối lớn lên trụ sở làm việc. Theo thông tin của báo Công an Nhân dân, người phụ nữ được xác nhận là một người mẫu, diễn viên có tiếng, tên T.T.N.T sinh năm 1989. Sự trùng hợp về tên tuổi, năm sinh khiến nhiều người hâm mộ gọi tên Ngọc Trinh, nhất là trong thời gian qua cô cũng thường đăng tải clip về thú chơi mới với xe motor.

Ở một trong những clip mà Ngọc Trinh đăng tải cho thấy cô điều khiển xe motor phân khối lớn buông cả 2 tay, tạo nhiều tư thế khi lưu thông trên đường. Hành động của người đẹp không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân mà còn ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông xung quanh.

Công an xác minh người mẫu thả 2 tay đi xe phân khối lớn, dân mạng đồng loạt gọi tên Ngọc Trinh - Ảnh 1.

"Nữ hoàng nội y" ghi lại khoảnh khắc bản thân đang tập luyện motor (Ảnh cắt từ video)

Gần đây nhất, người đẹp sinh năm 1989 đã gặp phải tai nạn trong khi đang học điều khiển motor với những động tác khó. Cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân: "Khỏi đồn đoán nữa, tôi té thiệt nha mấy bà ơi. Có sức chơi thì có sức chịu".

Công an xác minh người mẫu thả 2 tay đi xe phân khối lớn, dân mạng đồng loạt gọi tên Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Ngọc Trinh nhập viện vì gặp phải tai nạn trong lúc điều khiển motor

Dù gặp phải tai nạn nhưng điều đó không khiến Ngọc Trinh sợ hãi. Cô khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê lái xe mô tô phân khối lớn sau khi vết thương đã khỏi.

Ngọc Trinh cho biết đang học lái xe từ một người có kinh nghiệm, chuyên hướng dẫn, tập luyện và chỉ dạy cho người mới tập xe motor. Trong quá trình học, cô được nhắc nhở phải mặc đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn trong lúc điều khiển. Thế nhưng, người đẹp lại phớt lờ lời cảnh báo vì muốn được thoải mái và... trông đẹp hơn. Cô chia sẻ: "Thầy đã cảnh báo tôi rồi nhưng vì tôi không nghe theo, nên không đổ thừa ai được". Sau đó, nữ người mẫu được đưa vào bệnh viện với nhiều vết thương, được băng bó ở chân và tay. Ngọc Trinh tâm sự: "Tôi sẽ rút kinh nghiệm sau tai nạn và sẽ không bỏ cuộc với bộ môn này nhưng sẽ tiết chế sự tự tin. Bạn nữ nào muốn chơi bộ môn này phải che chắn và bảo vệ thật kỹ nha".

Dưới bài chia sẻ, Ngọc Trinh nhận về nhiều lời hỏi thăm sức khỏe, động viên từ cộng đồng mạng: 

"Khúc bà té tôi rớt tim ra ngoài luôn".

"Chúc em mau khỏe".

"Xót quá, hư cặp chân luôn".

Công an xác minh người mẫu thả 2 tay đi xe phân khối lớn, dân mạng đồng loạt gọi tên Ngọc Trinh - Ảnh 6.

Ngọc Trinh

Vân Anh (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH