Tin hẹn hò của Jennie, Jisoo và Lisa Blackpink: Tại sao YG lại có đối xử khác nhau?

Trong thời gian gần đây, các thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink đã gây chú ý với thông tin hẹn hò. Điều đáng chú ý là công ty quản lý, YG Entertainment, đã có cách ứng xử khác nhau đối với mỗi thành viên, khiến người hâm mộ tỏ ra bất ngờ và tò mò.

Trước tiên, chúng ta hãy nhìn vào trường hợp của Jisoo. YG Entertainment đã lựa chọn công khai thông tin về mối quan hệ hẹn hò giữa Jisoo và nam diễn viên Ahn Bo Hyun. Điều này đã nhận được sự đồng ý từ cả hai bên và được xem là một quyết định chín chắn.

Cách ứng xử này của công ty có thể được coi là khá hiếm hoi, vì thông thường YG thường sử dụng câu nói "không thể xác nhận đời tư nghệ sĩ" để trả lời về các tin đồn hẹn hò. Sự công khai này có thể cho thấy Jisoo và Ahn Bo Hyun đã thống nhất và đồng ý công khai mối quan hệ của họ.

Tin hẹn hò của Jennie, Jisoo và Lisa Blackpink: Tại sao YG lại có đối xử khác nhau? - Ảnh 1.

Jisoo (Blackpink) và Ahn Bo Hyun

Tuy nhiên, khi đến với trường hợp của Lisa và Jennie, cách YG Entertainment đối xử lại khác biệt. Lisa đã bị đồn đoán hẹn hò với Frédéric Arnault - con trai thứ tư của tỷ phú Bernard Arnault, chủ tịch tập đoàn LVMH. Các tin đồn này được lan truyền dựa trên những bằng chứng và thông tin như địa điểm du lịch và ốp điện thoại trùng khớp giữa Lisa và Frédéric Arnault.

Mặc dù có những bằng chứng này, YG Entertainment đã lên tiếng bằng cách cho biết họ không thể xác nhận thông tin này. Điều này có thể cho thấy Lisa chưa sẵn lòng công khai về chuyện tình cảm của mình với công chúng và truyền thông.

Tin hẹn hò của Jennie, Jisoo và Lisa Blackpink: Tại sao YG lại có đối xử khác nhau? - Ảnh 2.

Lisa (Blackpink) vướng nghi vấn hẹn hò Frédéric Arnault - con trai thứ tư của tỷ phú Bernard Arnault

Frédéric Arnault sinh năm 1995, một trong những người thừa kế đáng chú ý trong đế chế tài phiệt với giá trị gần 240 tỷ USD. Frédéric là một người rất kín tiếng về đời tư và vị trí của anh không cho phép anh ta thoải mái chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với một nghệ sĩ nữ trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Trước khi theo đuổi con đường kinh doanh, Frédéric cũng đã có thời gian phục vụ trong quân đội Pháp. Ở tuổi 25, "thái tử" của LVMH đã tiếp quản TAG Heuer và thường xuyên tham gia các sự kiện thời trang quan trọng. Việc hẹn hò với một nghệ sĩ nữ sẽ tạo ra sự xáo trộn trong cuộc sống yên bình của Frédéric Arnault, khi anh nhận được sự quan tâm quá lớn từ phía người hâm mộ của Lisa và khán giả Kpop.

Cũng tương tự như Lisa, Jennie cũng không công khai thông tin về mối quan hệ hẹn hò của mình. Mặc dù có những tin đồn về mối quan hệ giữa Jennie và V (thành viên của nhóm nhạc BTS), YG Entertainment vẫn chưa xác nhận hoặc lên tiếng về thông tin này. Một lý do có thể là vì Jennie là một trong những thành viên quan trọng của Blackpink và có lượng người hâm mộ đông đảo. Việc công khai mối quan hệ tình cảm có thể gây áp lực lớn và tạo ra những phản ứng tiêu cực từ phía người hâm mộ.

Tin hẹn hò của Jennie, Jisoo và Lisa Blackpink: Tại sao YG lại có đối xử khác nhau? - Ảnh 3.

Jennie (Blackpink) được cho là đang hẹn hò V (BTS), sau khi chia tay G-Dragon (Big Bang)

Ngoài ra, YG Entertainment cũng có thể có những yếu tố khác trong việc quyết định công khai hay không công khai tin tức hẹn hò của các nghệ sĩ. Điều này có thể phụ thuộc vào quyết định của từng thành viên và đối tác hẹn hò, như tính chất công việc, sự nghiêm túc và ổn định của mối quan hệ, và sự ảnh hưởng của việc công khai đến sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân của các nghệ sĩ.

Qua đó, cách YG Entertainment đối xử khác nhau đối với tin hẹn hò của Jennie, Jisoo và Lisa trong nhóm nhạc Blackpink đã tạo ra sự tò mò và tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ. Trong khi công ty quản lý đã công khai mối quan hệ của Jisoo, họ đã từ chối xác nhận hoặc lên tiếng về tin đồn hẹn hò của Lisa và Jennie.

Sự khác biệt trong cách xử lý này có thể phụ thuộc vào quyết định của từng thành viên và các yếu tố khác, bao gồm sự đồng ý và sẵn lòng của các bên liên quan, tính chất công việc và tác động đến sự nghiệp cá nhân. Dù vậy, điều quan trọng là tôn trọng quyền riêng tư và quyết định của các nghệ sĩ khi đến với vấn đề nhạy cảm này.

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH