Tưng bừng Ngày hội thể thao cao thượng doanh nhân Việt Nam

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban thường vụ Olympic Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, cùng các đơn vị lãnh đạo khác, các đơn vị tài trợ, các doanh nhân, vận động viên và thành viên thuộc CLB Doanh nhân 2030.

Tưng bừng Ngày hội thể thao cao thượng doanh nhân Việt Nam - Ảnh 1.

Lễ khai mạc 8TH Oympic 2030 diễn ra vào sáng 9-12, đồng thời ra mắt thành phần Ban tổ chức. Ảnh: TC

Đây là sân chơi lớn, thường niên của CLB Doanh Nhân 2030 trực thuộc Saigon Times Club. Với nhiều môn thi, sự kiện là nơi giúp các vận động viên rèn luyện thể thao, giúp nâng cao sức khoẻ, tăng tính đoàn kết và tinh thần giao lưu kết nối học hỏi, xây dựng cộng đồng doanh nhân cao thượng, vững mạnh, giúp ích cho cộng đồng.

Tưng bừng Ngày hội thể thao cao thượng doanh nhân Việt Nam - Ảnh 2.

Sân chơi quy tụ 2 nghìn VĐV sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 23-12. Ảnh: TC

Mùa thứ 8 của Olympic 2030 quy tụ hơn 2 nghìn vận động viên đến từ các doanh nghiệp, hội đoàn doanh nhân, các cá nhân là chủ doanh nghiệp trong ngoài CLB trên cả nước tham gia. Giải sẽ tranh tài từ ngày 9 đến 23/12 với các môn thi đấu bóng đá, bắn cung, bowling, golf, quần vợt, bơi, billiards, cờ tướng, cờ vua, việt dã.

Ông Lê Văn Năm - Tổng Giám đốc CTCP Pin Ắc Quy Miền Nam (PINACO) đồng hành trong vai trò là đơn vị tài trợ kim cương của Đại hội, cho biết: "Chúng tôi đã và luôn đồng hành với các hoạt động thể thao bởi chúng tôi tin rằng tinh thần mãnh liệt của thể thao có thể truyền cảm hứng cho cộng đồng, khơi dậy nguồn năng lượng cả về thể chất và trí tuệ trong mỗi con người. Qua đó, dẫn lối cho sự thành công trong công việc và cuộc sống".

Ngoài các bộ huy chương Vàng, Bạc, Đồng trao thưởng theo thành tích thi đấu cho các vận động viên, nội dung "Toàn đoàn" cũng hấp dẫn những đội tuyển tham dự. Ban tổ chức cho biết, đây là nội dung thể hiện được bản sắc, sức mạnh của mỗi tập thể khi đăng ký đoàn vận động viên thi đấu tại Đại hội.

Cùng ngày, giải Bóng đá tranh Cúp Phú Đông Group nằm trong khuôn khổ chương trình Đại hội cũng được khởi tranh. Giải bóng đá năm nay bắt đầu từ ngày 9 đến 23/12 với sự tham gia của 12 đội bóng ở nội dung Doanh nghiệp và Doanh Nhân. Đây là sân chơi được quan tâm và đầu tư lớn từ các đội, với tinh thần Quyết liệt - Gay cấn - Đậm tình bằng hữu - Fairplay.  

Ban tổ chức kỳ vọng, Đại hội sẽ cùng chung tay lan toả vì một kỳ OLYMPIC 2030 thành công: "Cùng nhau chúng ta đi xa hơn" – "Together, Go Further". Bên cạnh việc đề cao sứ mệnh phát triển tình bằng hữu, nâng cao sức khỏe và xây dựng hình ảnh Doanh nhân mới – Đại hội thể thao "Olympic 2030" còn truyền tải rộng rãi thông điệp ý nghĩa mang chủ đề "A Green Olympic – Đại hội Thể thao Olympic 2030 Xanh". Ban tổ chức cũng công bố linh vật Chú Khỉ Takashi - Linh vật chính thức của Đại hội. Cổng thông tin chức thức của Đại hội là https://olympic.2030club.vn/ .

VIỆT HÀ

Link gốc: TTVH