'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger thừa nhận chuyện ngoại tình với quản gia là ngu xuẩn

Arnold Schwarzenegger đang thừa nhận những khuyết điểm của mình và ông thẳng thắn bày tỏ mình hoàn toàn có lỗi khi ngoại tình với quản gia Mildred Baena.

"Đó chỉ là do tôi thôi. Hãy nhớ rằng vợ chồng tôi không có mối thù nào cả" - Schwarzenegger thẳng thắn nói với tạp chí People về chuyện ngoại tình khiến cho cuộc hôn nhân của ông  với Maria Shriver – cháu gái cựu Tổng thống Mỹ Kennedy – kết thúc vào năm 2011.

Đến giờ 'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger mới thừa nhận chuyện ngoại tình với quản gia là ngu xuẩn - Ảnh 1.

Arnold Schwarzenegger thừa nhận mình hoàn toàn có lỗi khi ngoại tình với quản gia Mildred Baena. Ảnh: Getty Images

Vụ ngoại tình này đã khiến Schwarzenegger có con trai với Baena. Cậu bé Joseph được sinh ra 5 ngày sau khi cựu Thống đốc bang California chào đón con trai Christopher với vợ là Shriver.

Dù đã kết thúc cuộc hôn nhân của họ, Arnold Schwarzenegger (76 tuổi), khẳng định ông và vợ cũ - nhà báo 67 tuổi - vẫn có quan hệ tốt.

"Chương của tôi với Maria sẽ tiếp tục mãi mãi. Mặc dù đó là một mối quan hệ khác nhưng không có lý do gì để tôi cảm nhận được điều gì khác ngoài tình yêu dành cho cô ấy" – Schwarzenegger tuyên bố.

Đến giờ 'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger mới thừa nhận chuyện ngoại tình với quản gia là ngu xuẩn - Ảnh 2.

Cuộc hôn nhân của ngôi sao phim "Kẻ hủy diệt" với Maria Shriver tan vỡ vào năm 2011 khi ông thừa nhận mình có một đứa con trai với Baena. Ảnh: SplashNews.com

Ngôi sao phim Kẻ hủy diệt cũng nhấn mạnh ông và vợ cũ luôn đặt con cái lên hàng đầu.

Ông giải thích: "Hiện chúng tôi đều có những mối quan hệ của mình nhưng cả luôn trao đổi về các con, về những ngày lễ, bữa tiệc sinh nhật, những bữa tiệc trong Ngày của Mẹ, Giáng sinh...".

Ngoài Christopher, Schwarzenegger và Shriver còn có hai cô con gái Katherine, 33 tuổi và Christina, 32 tuổi, cũng như con trai Patrick, 30 tuổi.

Đến giờ 'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger mới thừa nhận chuyện ngoại tình với quản gia là ngu xuẩn - Ảnh 3.

Gia đình Arnold Schwarzenegger thời đầm ấm

Tuy nhiên, một nguồn tin nói với Page Six hồi tháng 5 rằng các con của Shriver "không yêu" đứa con ngoài giá thú của bố chúng.

"Arnold luôn đối xử với Joseph như tất cả những đứa trẻ khác của mình - rất công bằng.

 Nhưng vì bất cứ lý do gì, những đứa trẻ khác đều coi thường Joe" – nguồn tin gần gũi với Schwarzenegger cho biết.

Đến giờ 'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger mới thừa nhận chuyện ngoại tình với quản gia là ngu xuẩn - Ảnh 4.

Arnold Schwarzenegger bên vợ cũ và các con

Bộ phim tài liệu Arnold của Netflix đã tiết lộ rằng Shriver biết được chuyện chồng mình ngoại tình trong một buổi tư vấn hôn nhân vào năm 2011.

"Maria muốn biết liệu bạn có phải là cha của Joseph hay không" - ngôi sao người Áo nhớ lại câu cố vấn của họ đã hỏi ông về con trai của Baena, người có nét giống Schwarzenegger đến kinh ngạc.

"Tôi tưởng tim mình đã ngừng đập" - nam diễn viên phim Lời nói dối chân thật (True Lies) kể lại trong phim tài liệu. "Và sau đó tôi đã nói sự thật".

Đến giờ 'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger mới thừa nhận chuyện ngoại tình với quản gia là ngu xuẩn - Ảnh 5.

Con trai ngoài giá thú Joseph của Schwarzenegger có sở thích tập thể hình giống cha mình

Cặp đôi tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm vào tháng 5/2011. Vài ngày sau, có tin Schwarzenegger đã có con với người quản gia của gia đình.

Tuy nhiên, vụ ly hôn của Schwarzenegger và Shriver mãi đến năm 2021 mới hoàn tất vì họ không có thỏa thuận tiền hôn nhân và phải giải quyết một thỏa thuận tài sản phức tạp.

Schwarzenegger bắt đầu hẹn hò với nhà trị liệu vật lý Heather Milligan vào năm 2013. Cặp đôi này vẫn bền chặt cho đến ngày nay, bất chấp chênh lệch 27 tuổi.

Đến giờ 'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger mới thừa nhận chuyện ngoại tình với quản gia là ngu xuẩn - Ảnh 7.

Arnold Schwarzenegger đang có quan hệ tình cảm với nhà trị liệu vật lý Heather Milligan

Về phần Shriver, sau khi ly hôn bà có quan hệ tình cảm với nhà phân tích chính trị Matthew Dowd nhưng được biết họ đã chia tay vào cuối năm 2020.

Việt Lâm (tổng hợp)

Link gốc: TTVH