Hot girl bóng chuyền 9X vinh dự được kết nạp Đảng, ‘hóa’ thiếu nữ Hà Thành xưa trong ngày tết Giáp Thìn cận kề

Không phải là gương mặt nổi đình đám trên truyền thông nhưng cô ấy vẫn biết cách tạo dấu ấn cho mình mỗi lần xuất hiện. Vinh dự được kết nạp Đảng ở tuổi 24, cô ấy lại vừa "gây thương nhớ" trong hình ảnh thiếu nữ Hà Thành xưa đón tết Giáp Thìn.

Chủ công Nguyễn Thị Phương đẹp nền nã, đón tết Giáp Thìn

Nguyễn Thị Phương sinh ngày 20/12/1999 tại Hoài Đức, Hà Nội. Cô cao 1m76 và chơi chủ công ở CLB Bộ Tư Lệnh Thông Tin (BTLTT).

Phương làm quen với bóng chuyền từ rất sớm và được đào tạo bài bản ở đội trẻ Bộ Tư lệnh thông tin. Nguyễn Thị Phương từng cùng đội bóng nhiều lần vô địch tại giải trẻ Quốc gia và cup các CLB trẻ.

Sau khi được lên chơi ở đội 1 của BTLTT, cô vẫn khẳng định được tài năng, góp phần quan trọng giúp Bộ tư lệnh Thông Tin VĐQG hai năm liên tiếp 2020 và 2021.

Nguyễn Thị Phương là chủ công của CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư Lệnh Thông Tin

Nguyễn Thị Phương là chủ công của CLB bóng chuyền nữ Bộ Tư Lệnh Thông Tin

Ỏ tuổi 24, Nguyễn Thị Phương vẫn còn cả tương lai dài phía trước, còn nhiều cơ hội để hoàn thiện các kỹ năng và phát triển lên tầm cao mới trong sự nghiệp.

Chủ công 9X quyết tâm thi đấu thành công cùng BTLTT. Nếu làm được điều đó, cánh cửa ở ĐTQG hứa hẹn sẽ mở ra với Nguyễn Thị Phương, cô gái có ngoại hình ưa nhìn, gương mặt hồn nhiên và vẫn đang chờ đợi "hoàng tử" của đời mình.

Hot girl bóng chuyền 9X vinh dự được kết nạp đảng, ‘hóa’ thiếu nữ Hà Thành xưa, đón tết Giáp Thìn - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của chủ công Nguyễn Thị Phương trước thềm tết Giáp Thìn

Hot girl bóng chuyền 9X vinh dự được kết nạp đảng, ‘hóa’ thiếu nữ Hà Thành xưa, đón tết Giáp Thìn - Ảnh 4.

Hot girl bóng chuyền 9X vinh dự được kết nạp đảng, ‘hóa’ thiếu nữ Hà Thành xưa, đón tết Giáp Thìn - Ảnh 5.

Nguyễn Thị Phương vừa chính thức sang tuổi 24 ngày 20/12 vừa qua và chỉ 2 ngày sau khi sang tuổi mới, cô đón nhận niềm vui lớn khi được kết nạp Đảng.

"Sáng ngày 22/12, Chi bộ câu lạc bộ bóng chuyền nữ đã tổ chúc Lễ kết nạp Đảng viên. Xin chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Phương; Phạm Thị Hiền đã trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúc 2 đồng chí tiếp tục phấn đấu rèn luyện, thi đấu tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao", Fanpage của BTL Thông Tin đưa tin Nguyễn Thị Phương được kết nạp đảng.

Nguyễn Thị Phương (trái) trang nghiêm trong trang phục quân nhân, trong ngày vinh dự được kết nạp đảng 22/12/2023

Nguyễn Thị Phương (trái) trang nghiêm trong trang phục quân nhân, trong ngày vinh dự được kết nạp Đảng 22/12/2023

Trở thành Đảng viên ĐCS Việt Nam là vinh dự mà không phải VĐV nào cũng được nhận. Đây chắc chắn là động lực để Nguyễn Thi Phương tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa nhằm cống hiến cho đội bóng chuyền nữ quân đội.

Không chỉ phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp, Nguyễn Thị Phương còn sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn. Trên trang cá nhân, cô nàng chủ công 9X này thường xuyên đăng tải những hình ảnh bắt mắt, khiến người hâm mộ phải "trầm trồ" và ca ngợi hết lời.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của "nàng thơ" có nụ cười "tỏa nắng" Nguyễn Thị Phương những ngày cận tết Giáp Thìn.

Hot girl bóng chuyền 9X vinh dự được kết nạp đảng, ‘hóa’ thiếu nữ Hà Thành xưa, đón tết Giáp Thìn - Ảnh 7.

Hot girl bóng chuyền 9X vinh dự được kết nạp đảng, ‘hóa’ thiếu nữ Hà Thành xưa, đón tết Giáp Thìn - Ảnh 8.

Hot girl bóng chuyền 9X vinh dự được kết nạp đảng, ‘hóa’ thiếu nữ Hà Thành xưa, đón tết Giáp Thìn - Ảnh 9.

Hot girl bóng chuyền 9X vinh dự được kết nạp đảng, ‘hóa’ thiếu nữ Hà Thành xưa, đón tết Giáp Thìn - Ảnh 10.

 

HT

Link gốc: TTVH