MC Thu Nga được mời dẫn show thời trang của NTK danh tiếng đến từ Hàn Quốc

MC song ngữ Thu Nga vừa nhận được lời mời từ nhà thiết kế Hàn Quốc Choi Jae Hoon dẫn show thời trang riêng tại Việt Nam.

MC Thu Nga được NTK Choi Jae Hoon "chọn mặt gửi vàng" cho show diễn hoành tráng của NTK đến từ Hàn Quốc tại TP.HCM vào ngày mai (15/1).

Được biết, đây là lần đầu tiên Thu Nga làm MC cho show diễn của NTK đến từ xứ sở kim chi. Cô cũng rất tự hào khi được giới thiệu BST của NTK Choi Jae Hoon đến công chúng quốc tế.

MC Thu Nga được mời dẫn show thời trang của NTK danh tiếng đến từ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Thu Nga là gương mặt MC song ngữ ở nhiều sự kiện

"Được mời tham gia dẫn dắt chương trình là một niềm vinh hạnh rất lớn cho bản thân Thu Nga mà không phải người dẫn chương trình nào cũng có được. Vì các NTK nước ngoài rất kỹ tính trong việc lựa chọn người dẫn chuyện thông qua show diễn thời trang cá nhân. Có thể nói, MC dẫn dắt câu chuyện thời trang và thông điệp bộ sưu tập mang đến khán giả là đều mà NTK vô cùng tâm huyết. Hiểu được điều này nên Thu Nga tự thay đổi mình trước, mới mẻ và chuyên nghiệp hơn trong hình ảnh và cách dẫn dắt cho xứng đáng với một show diễn đẳng cấp như vậy" - nữ MC chia sẻ thêm.

MC Thu Nga được mời dẫn show thời trang của NTK danh tiếng đến từ Hàn Quốc - Ảnh 2.

MC Thu Nga được mời dẫn show thời trang của NTK danh tiếng đến từ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Khách mời của show lần này các chính khách Hàn Quốc, doanh nhân, người nổi tiếng của nhiều nước và Việt Nam nên đòi hỏi người dẫn chương trình phải tập trung cao độ... Đây không chỉ là cơ hội để mang đến một show diễn đẳng cấp dành cho giới mộ điệu thời trang cao cấp, chào đón một thương hiệu quốc tế đến Việt Nam mà còn là cơ hội giúp Thu Nga khẳng định vị thế, sự chuyên nghiệp của người dẫn sự kiện.

MC Thu Nga được mời dẫn show thời trang của NTK danh tiếng đến từ Hàn Quốc - Ảnh 4.

Được công chúng và giới chuyên môn nhắc đến là nữ MC song ngữ chuyên nghiệp đa dạng lĩnh vực có thể kể đến công nghệ và xe, MC Thu Nga đang là sự lựa chọn hàng đầu của các show diễn thời trang, tuần lễ thời trang quốc tế lớn

NTK Choi Jae Hoon đã có hơn 20 năm giới thiệu các BST tại Hàn Quốc và ghi được dấu ấn với nhiều cuộc thi sắc đẹp, các buổi triển lãm danh tiếng, các bộ trang phục đạt giải thưởng tại các thảm đỏ danh giá LHP Cannes. Những bộ trang phục của ông được xuất hiện cùng các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc như Park Bo-Young, Han Hyojoo, Song Hye- Kyo, Rose... Đến với Việt Nam làm này, ông mong muốn mang đến BST váy cưới cao cấp giới thiệu đến khán giả yêu thời trang tại Việt Nam.

Thu Nga sinh năm 1995 tại Gia Lai, là gương mặt MC song ngữ được yêu thích tại TP. HCM. Thu Nga gây ấn tượng với thành tích 12 năm liền học sinh giỏi chuyên Văn. Tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Marketing trường Đại học Tài chính – Marketing. Cô được biết đến với vai trò MC song ngữ, nhà sáng tạo nội dung. Thu Nga cũng là MC quen thuộc trên VTV & HTV...

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH