Loạt phim lãng mạn 'One Day' thu hút khán giả Netflix toàn cầu

Trong tuần từ ngày 5 đến ngày 11/2, bộ phim truyền hình lãng mạn One Day (Một ngày) đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả Netflix trên toàn cầu.

Dựa trên tiểu thuyết của David Nicholls, bộ phim này đã giành vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng hàng tuần của Netflix với 5,3 triệu lượt xem.

Loạt phim lãng mạn 'One Day' thu hút khán giả Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Cặp đôi chính trong phim "One Day"

One Day kể về một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và lãng mạn, mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời qua màn ảnh nhỏ. Với diễn xuất tài năng của dàn diễn viên và biên kịch xuất sắc, bộ phim đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý và tình yêu của khán giả trên toàn thế giới.

"Sau khi trải qua đêm tốt nghiệp cùng nhau, Emma và Dexter mỗi người mỗi ngả nhưng cuộc sống của họ vẫn đan xen. Loạt phim này chuyển thể từ tiểu thuyết của David Nicholls" - trích tóm tắt của phim One Day.

Trong khi đó, loạt phim Griselda tiếp tục giữ vị trí số một trong ba tuần liên tiếp trên Netflix với 10,3 triệu lượt xem. Đứng ở vị trí thứ hai là The Tourist với 6,8 triệu lượt xem.

Loạt phim lãng mạn 'One Day' thu hút khán giả Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Ở mảng phim điện ảnh, Despicable Me 3 (Kẻ trộm mặt trăng 3) đã trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trên Netflix trong tuần này với 15,9 triệu lượt xem chỉ trong tuần đầu tiên. Despicable Me 3 ra mắt lần đầu vào năm 2017 và đạt được thành công đáng nể, thu về hơn 1,035 tỷ USD doanh thu trên toàn cầu. Phần tiếp theo thứ tư trong loạt phim này là Kẻ trộm mặt trăng 4, dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 3/7/2024.

Loạt phim lãng mạn 'One Day' thu hút khán giả Netflix toàn cầu - Ảnh 3.

Nhân vật chính trong phim hoạt hình "Despicable Me 3"

Lần lượt đứng ở vị trí thứ hai và ba là phim hoạt hình Orion And The Dark (Orion và Bóng Tối) và phim tài liệu Lover, Stalker, Killer (Người yêu, kẻ rình mò, sát nhân). "Trong bộ phim tài liệu xoắn não này, người thợ máy nọ lần đầu tiên thử hẹn hò qua mạng và rồi gặp một người phụ nữ có nỗi ám ảnh tình ái đến mức chết người" - trích tóm tắt phim Lover, Stalker, Killer.

Loạt phim lãng mạn 'One Day' thu hút khán giả Netflix toàn cầu - Ảnh 5.

Top 10 phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH