J. Cole ra mắt ở vị trí á quân trên Billboard 200

Theo Billboard, J. Cole đã giành vị trí số 2 trên bảng xếp hạng Billboard 200 với album Might DeleteLater. Đây là một album bất ngờ được phát hành và đã thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ.

Album Might Delete Later của J. Cole đã thu về 115.000 đơn vị tương đương album trong tuần đầu tiên. Trong số này, có 105.000 đơn vị tương đương album từ việc nghe nhạc trực tuyến (tương đương với 137,95 triệu lượt phát) và 9.000 đơn vị tương đương album từ việc bán album. Đây là thành tích đáng khích lệ cho J. Cole, đồng thời cũng là album thứ 7 của anh lọt vào 2 vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Album bao gồmca khúc7 Minute Drill (hiện đã bị xóa) với nội dung đả kích rapperKendrick Lamar. Đây là một yếu tố tạo sự tò mò cho người nghe. Album này đã chứng minh sức hút của J. Cole trong ngành công nghiệp âm nhạc.

J. Cole ra mắt ở vị trí á quân trên Billboard 200 - Ảnh 1.

Nam rapper J. Cole

Ngoài J. Cole, còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ khác. Beyoncé tiếp tục giữ vị trí số 1 với album Cowboy Carter trong tuần thứ hai liên tiếp. Nhóm nhạc nam Hàn Quốc TXT cũng đã có một màn ra mắt ấn tượng với album Minisode 3: Tomorrow ở vị trí số 3. Benson Boone cũng đã góp mặt trong top 10 với album của mình đứng ở vị trí số 6. Các nghệ sĩ khác như Future và Metro Boomin (vị trí số 4), Morgan Wallen (5), Ariana Grande (7), Noah Kahan (8), Olivia Rodrigo (9) và SZA (10) cũng đã có mặt trong danh sách này.

J. Cole là một rapper và nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ. Sinh ngày 28/1/1985, anh được biết đến với phong cách rap lý thuyết, lời bài hát sâu sắc và khả năng diễn xuất tài tình. J. Cole đã có một sự nghiệp thành công và được đánh giá cao với hàng loạt album và mixtape chất lượng.

Sự nổi tiếng của J. Cole bắt đầu từ khi anh phát hành mixtape đầu tay mang tên The ComeUp vào năm 2007. Sau đó, anh ký hợp đồng với hãng đĩa Roc Nation của Jay-Z và phát hành album phòng thu đầu tiên Cole World: The Sideline Story vào năm 2011. Album này đã đạt được thành công vượt trội và giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Thành công của J. Cole trên bảng xếp hạng Billboard 200 một lần nữa khẳng định tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của anh trong ngành công nghiệp âm nhạc. Người hâm mộ đang chờ đợi những dự án tiếp theo của anh và hy vọng sẽ có nhiều thành công tiếp theo trong tương lai.

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH