Clip Ronaldo làm điều bất ngờ sau khi lập hat-trick trở thành hot trend trên mạng xã hội, fan chỉ biết thán phục

Khi tất cả các đồng đội ở Al Nassr đã rời sân vận động, Cristiano Ronaldo- ở tuổi 38, vẫn miệt mài tập luyện trong phòng gym.

Ở tuổi 38, Ronaldo làm điều bất ngờ sau khi lập hat-trick, khiến thế giới thêm một lần ngưỡng mộ

Cristiano Ronaldo từ lâu đã được biết đến với nỗ lực hết mình trong thi đấu và tập luyện. Để duy trì được phong độ đỉnh cao ở độ tuổi gần 40, Ronaldo có chế độ ăn uống và tập luyện vô cùng chặt chẽ. Nhưng ngay cả đến những người hâm mộ cuồng nhiệt, theo dõi anh thường xuyên trên mạng xã hội, cũng không thể tin nổi trước sự thật rằng, Ronaldo vẫn vào phòng gym tập luyện chăm chỉ sau khi vừa lập hat-trick cho Al Nassr ở trận đấu thuộc Saudi Pro League.

Siêu sao 38 tuổi đã có màn trình diễn đỉnh cao trước Al Fateh FC, ghi 3 bàn và có 1 kiến tạo, góp công lớn mang về chiến thắng 5-0 cho Al Nassr. Sau màn trình diễn xuất sắc, thay vì ăn mừng thành tích của mình, Ronaldo lại được nhìn thấy đang tập luyện một mình trong phòng tập thể dục, khiến người hâm mộ phải kinh ngạc.

Một tài khoản có tên "7" đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh siêu sao người Bồ Đào Nha tập luyện trong phòng gym sau trận đấu. Tài khoản trích dẫn: "Cristiano Ronaldo tập luyện một mình tại phòng gym sau trận đấu tối qua trong khi tất cả các cầu thủ khác đã rời đi. Sự cống hiến của ấy là ở một cấp độ khác".

VIDEO: Ronaldo tập luyện một mình tại phòng gym sau khi lập hat-trick cho Al Nassr.

Đoạn video Ronaldo tập luyện trong phòng gym sau trận đấu được lan truyền và người hâm mộ của anh đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với quyết tâm, ý chí, tinh thần làm việc cống hiến đáng ngưỡng mộ của cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng vàng.

Ở tuổi 38, Ronaldo làm điều bất ngờ sau khi lập hat-trick, khiến fan thêm ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Ở tuổi 38, Ronaldo làm điều bất ngờ sau khi lập hat-trick, khiến fan thêm ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Ở tuổi 38, Ronaldo làm điều bất ngờ sau khi lập hat-trick, khiến fan thêm ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Ở tuổi 38, Ronaldo làm điều bất ngờ sau khi lập hat-trick, khiến fan thêm ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Người hâm mộ trầm trồ, ngưỡng mộ nghị lực của siêu sao 38 tuổi.

cẩm oanh

Link gốc: TTVH