Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn từ trong phim đến ngoài đời, gây ấn tượng đúng dịp HLV Troussier dự khán

Nhâm Mạnh Dũng đã lập công trong ngày HLV ĐT Việt Nam, Philippe Troussier tới dự khán trận đấu của CLB Viettel tại Cúp quốc gia 2023.

Nhân Mạnh Dũng tỏa sáng trong ngày HLV Troussier dự khán

HLV Philippe Troussier đã tới dự khán trận đấu giữa Viettel và Bình Thuận ở vòng loại Cúp Quốc gia 2023 tối 1/4 trên sân Hàng Đẫy. Đây được xem là dịp tốt để chiến lược gia người Pháp đánh giá phong độ của học trò và tìm kiếm thêm những nhân tố tốt cho U23 cũng như đội tuyển quốc gia.

Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn từ trong phim đến ngoài đời, gây ấn tượng đúng dịp HLV Troussier dự khán - Ảnh 2.

HLV Troussier dự khán trận đấu giữa Viettel và Bình Thuận ở Cúp quốc gia 2023 - Ảnh: Hoàng Linh

Viettel thể hiện sự áp đảo trước Bình Thuận, đội bóng của giải hạng Nhất. Kết thúc hiệp 1, Viettel dẫn trước 3-0. Tiến Anh mở tỉ số ngay phút thứ 8 cho CLB Viettel. Đặc biệt, người hùng SEA Games 31, Nhâm Mạnh Dũng tỏa sáng với cú đúp trong hiệp 1.

Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn từ trong phim đến ngoài đời, gây ấn tượng đúng dịp HLV Troussier dự khán - Ảnh 3.

Nhâm Mạnh Dũng đá chính ở trận đấu này - Ảnh: Hoàng Linh

Phút 21, Mạnh Dũng băng lên đối mặt thủ môn của Bình Thuận để ghi bàn nhân đôi cách biệt cho Viettel. 8 phút sau, Nhâm Mạnh Dũng tiếp tục lập công cho Viettel. Với cú đúp nói trên, Nhâm Mạnh Dũng đã ghi điểm với HLV Troussier.

Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn từ trong phim đến ngoài đời, gây ấn tượng đúng dịp HLV Troussier dự khán - Ảnh 4.

Nhâm Mạnh Dũng lập cú đúp trong hiệp 1 - Ảnh: CLB Viettel

Nhâm Mạnh Dũng đã gây sốt trong khoảng thời gian qua sau khi anh xuất hiện trong tập 7 phim "Gia đình mình vui bất thình lình". Cụ thể, chàng tiền đạo sinh năm 2000 vào vai Nhâm Văn Thìn- một trong 4 thành viên của đội "Gia tộc họ Nhâm". Ngay khi xuất hiện trên phim, Mạnh Dũng lập tức được bố giới thiệu: "Tên của cháu là Nhâm Văn Thìn. Cháu đang tập chuyên nghiệp. Nghệ danh của cháu là Nhâm Mạnh Dũng, tức là mạnh khỏe, trung dũng".

Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn từ trong phim đến ngoài đời, gây ấn tượng đúng dịp HLV Troussier dự khán - Ảnh 5.

Nhâm Mạnh Dũng gây sốt khi xuất hiện trong phim "Gia đình mình vui bất thình lình"

Vốn là cầu thủ chuyên nghiệp nên không gì có thể làm khó anh chàng trong vai này. Khi tiếng còi xung trận vang lên, nhân lúc ông Toại không để ý, Mạnh Dũng đã sút một quả thủng lưới đối phương.

Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn từ trong phim đến ngoài đời, gây ấn tượng đúng dịp HLV Troussier dự khán - Ảnh 6.

Nhâm Mạnh Dũng hào hứng chụp ảnh cùng đoàn phim - Instagram NV

Sự xuất hiện đặc biệt này của chàng cầu thủ CLB Viettel tuy ngắn nhưng đã mang lại tiếng cười cho khán giả. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả thích thú để lại ý kiến: "Dũng trung vệ, Dũng tiền đạo, Dũng thủ môn, giờ có thêm Dũng diễn viên. Mai kia nếu anh lấn sân đi chà đĩa hay cầm mic chắc cũng không bây giờ mấy nhỉ", "Tuyển thủ ĐTVN xâm chiếm VFC ", "Nhâm Mạnh Dũng sắp vào sâu bít",...

Sơn Tùng

Link gốc: TTVH