'Hotgirl' Trần Thị Duyên làm 'dậy sóng' làng futsal Việt Nam

Trong khi nhiều đồng nghiệp đang chuẩn bị cho kỳ World Cup 2023 lịch sử thì nhiều cầu thủ nữ khác đã chuyển sang sân futsal để chơi. Trần Thị Duyên là cái tên nổi bật của giải futsal nữ VĐQG 2023.

Giải futsal nữ VĐQG 2023 khai mạc vào ngày 9/6 có sự góp mặt của 5 đội bóng gồm: Hà Nội, Phong Phú Hà Nam, Sơn Luxsen, Thái Sơn Nam và TP Hồ Chí Minh. 

Trong năm thứ 2 tổ chức, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, chọn ra 4 cái tên xuất sắc để thi đấu trận chung kết và tranh hạng 3.

"Hotgirl" Trần Thị Duyên làm "dậy sóng" làng futsal - Ảnh 1.

Trần Thị Duyên ghi bàn giúp Hà Nam có trận hoà mở đầu giải. Ảnh: VFF

Tâm điểm của vòng 1 là cuộc  đọ sức giữa Hà Nội và Phong Phú Hà Nam. Đội bóng của Trần Thị Duyên phải đối diện với các cô gái đến từ Thủ đô được đánh giá cao hơn. Phút 13, Bùi Thị Trang đã mở tỉ số trận đấu cho Hà Nội. 

"Hotgirl" Trần Thị Duyên làm "dậy sóng" làng futsal - Ảnh 2.

CLB TP.HCM có chiến thắng trước Sơn Luxsen. Ảnh: VFF

Nhưng 5 phút sau, Trần Thị Duyên và các đồng đội đã có bàn gỡ hoà 1-1. Người lập công cho Phong Phú Hà Nam chính là Trần Thị Duyên. Dù còn nhiều thời gian nhưng cả hai đội đều không thể có thêm bàn thắng nào. 

Ở trận đấu còn lại trong ngày, CLB TP.HCM đã có chiến thắng trước Sơn Luxsen. Đội bóng mạnh nhất giải là Thái Sơn Nam TP.HCM chưa thi đấu vòng này.

Việt Hà

Link gốc: TTVH