MC Mai Ngọc thông báo ly hôn: Nêu '3 không' khiến khán giả bất ngờ

Thông tin MC Mai Ngọc và chồng "đường ai nấy đi" sau 17 năm bên nhau khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Mới đây, "nữ MC xinh nhất VTV" đã chia sẻ về quyết định ly hôn doanh nhân Hoài Nam trên mạng xã hội. Cô cho biết, cả hai đã kết thúc cuộc hôn nhân từ năm 2023 và cô cảm thấy mình cần lên tiếng một lần để giải đáp những thắc mắc của mọi người. Mai Ngọc khẳng định cô đã cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra thông báo này.

MC Mai Ngọc bất ngờ thông báo ly hôn sau 17 năm yêu - Ảnh 1.

Mai Ngọc và chồng cũ

Mai Ngọc viết: “Gần đây mọi người hỏi thăm khá nhiều, sau khi cân nhắc kỹ càng, Ngọc thấy mình nên lên tiếng một lần. Ngọc với anh Nam đã chia tay và không còn liên quan đến cuộc sống của nhau từ năm 2023. Sau 17 năm từ quen nhau, yêu nhau rồi đám cưới, chung sống với nhau, Ngọc và anh Nam đã chấm dứt thật nhẹ nhàng với 3 không: Không có tài sản chung, không có con chung và cũng không có bất kỳ thứ gì chung để chia.

MC Mai Ngọc bất ngờ thông báo ly hôn sau 17 năm yêu - Ảnh 2.

Mai Ngọc là một trong những MC nổi bật của VTV nhờ nhan sắc và lối dẫn dắt duyên dáng

17 năm thanh xuân, với Ngọc những kỷ niệm đẹp chính là tài sản lớn nhất. Những điều chưa đẹp sẽ là bài học dạy mình cách để trưởng thành hơn. Ngọc cũng gửi lời cảm ơn anh Nam. Nhờ thời gian ở cạnh anh, Ngọc trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập như hôm nay. Đôi lúc không tránh khỏi cảm giác cô đơn, tủi thân... nhưng bù lại ở hiện tại, Ngọc thấy vui khi nhìn lại những gì mình có. Tất cả đều do bản thân không ngừng nỗ lực và chăm chỉ từng ngày” - nữ MC tâm sự thêm.

MC Mai Ngọc bất ngờ thông báo ly hôn sau 17 năm yêu - Ảnh 3.

Bài tâm sự của Mai Ngọc trên trang cá nhân

Mai Ngọc sinh năm 1990 tại Hà Nội. Cô từng là một trong những hot girl Hà thành cùng thời với Tâm Tít, Mi Vân, Ngọc Anh… Sau khi rẽ hướng sang mảng truyền hình, Mai Ngọc được biết tới với danh xưng "cô gái thời tiết". Hiện tại, cô là MC của chương trình Việt Nam hôm nay.

Về chuyện tình cảm, người đẹp 9X từng chia sẻ, cô quen doanh nhân Hoài Nam khi anh 19 tuổi còn cô mới 16 tuổi. Sau hơn 10 năm hẹn hò, doanh nhân Hoài Nam cầu hôn Mai Ngọc tại Mỹ. Tháng 12/2016, cặp đôi quyết định về chung một nhà. 

MC Mai Ngọc bất ngờ thông báo ly hôn sau 17 năm yêu - Ảnh 5.

Mai Ngọc sánh bước cùng chồng trong lễ cưới năm 2016

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH