Tại sao các màn trình diễn của Jungkook BTS được so sánh với Michael Jackson?

Không còn nghi ngờ gì nữa khi nói đến những thiên tài sân khấu, Jungkook của BTS là một trong những thần tượng xuất chúng nhất K-pop.

Em út BTS được khen ngợi vì những màn trình diễn huyền thoại của mình! Có vẻ như ARMY không phải là những người duy nhất nghĩ vậy!

Tại sao các màn trình diễn của Jungkook BTS xứng đáng được so sánh với Michael Jackson? - Ảnh 1.

Jungkook BTS

Nhà phê bình âm nhạc nổi tiếng Kim Young Dae đã viết một bài báo cho Rolling Stones Korea đánh giá ca khúc của nhóm - Butter.

Trong bài báo, Kim Young Dae ca ngợi Jungkook vì sự hiện diện của anh trên sân khấu và so sánh nam thần tượng với hai nghệ sĩ biểu diễn huyền thoại là Michael Jackson và Bruno Mars!

"Jungkook quá xuất sắc trong việc tạo ra cảm giác về nhịp điệu và "groove" (cách chơi cuốn hút)  thông qua cách ngắt âm và đảo phách khiến tôi nhớ đến Michael Jackson hay Bruno Mars" - Kim Young Dae.

Tại sao các màn trình diễn của Jungkook BTS xứng đáng được so sánh với Michael Jackson? - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên Jungkook được so sánh với những huyền thoại âm nhạc.

Từ những người sáng tạo trên YouTube cho đến nhiều bài báo hơn nữa từ Rolling Stones, các nhà phê bình và người đánh giá đã so sánh Jungkook với Michael Jackson khi xem một số bài hát của nhóm.

Đặc biệt, nhiều nhà phê bình thậm chí còn gọi Jungkook là "Michael Jackson của Hàn Quốc", khi nhìn vào khả năng không chỉ tạo ra những màn thể hiện giọng hát tuyệt vời mà còn thống trị sân khấu và thu hút bất kỳ khán giả nào.

Tại sao các màn trình diễn của Jungkook BTS xứng đáng được so sánh với Michael Jackson? - Ảnh 4.

Dù nhiều fan cho rằng Jungkook là duy nhất, nhưng không thể phủ nhận mức độ ấn tượng khi được so sánh với "ông hoàng nhạc Pop" và một người có tầm ảnh hưởng và nổi tiếng như Michael Jackson.

Tất cả các thành viên của BTS đều đa tài, thể hiện tài năng của họ theo mọi cách có thể trên sân khấu, nhằm mục đích mang đến sự một sự thoát ly thực tại cho ARMY thông qua âm nhạc của họ.

Xem màn trình diễn Dreamers của Jungkook để biết chính xác những gì các nhà phê bình đang nói.

Phúc Quyên (theo Koreaboo)

Link gốc: TTVH