Vừa sinh con đầu lòng đã được rủ bầu tiếp, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp sao?

Hạ sinh con gái đầu lòng chưa được bao lâu, Đỗ Mỹ Linh đã bị "gạ" đẻ tiếp.

Sau một thời gian "ở ẩn", lui về chăm sóc gia đình nhỏ và dưỡng thai, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ đăng loạt ảnh bầu xinh đẹp và nhận về nhiều lời khen ngợi. 

Trong giai đoạn bầu bí, người đẹp sinh năm 1996 có phần tăng cân, khuôn mặt mũm mĩm hơn nhưng cô vẫn giữ được thân hình gọn gàng.

Vừa đẻ xong đã được rủ bầu tiếp, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp sao? - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh lung linh trong ảnh bầu bí

Dưới bài đăng, Á hậu Thúy An - một người bạn thân thiết của Đỗ Mỹ Linh nhanh chóng rủ rê người đẹp "làm" thêm bé nữa: "Đẹp quá, làm thêm bé nữa đi chị"

Hoa hậu Việt Nam 2016 hài hước trả lời: "Hẹn người em thi đua nhé" khiến dân mạng thích thú và liên tục để lại bình luận... "xin vía".

Vừa đẻ xong đã được rủ bầu tiếp, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp sao? - Ảnh 2.

Vừa đẻ xong đã được rủ bầu tiếp, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp sao? - Ảnh 3.

Màn tương tác giữa Đỗ Mỹ Linh và người bạn

Được biết, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã hạ sinh con gái đầu lòng với chồng thiếu gia vào cuối tháng 6/2023. Nhưng người đẹp gốc Hà Thành vẫn kín tiếng trên mạng xã hội về thông tin này, chỉ gia đình và bạn bè thân thiết của cô mới hay tin.

Đỗ Mỹ Linh chọn phương pháp sinh mổ. Ở thời điểm hiện tại, sức khỏe của cô và con gái đều đã ổn định. Sau khi lâm bồn, Đỗ Mỹ Linh không hoạt động trên các nền tảng mạng xã hội để tập trung chăm sóc con gái và dành thời gian nghỉ ngơi.

Vừa đẻ xong đã được rủ bầu tiếp, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp sao? - Ảnh 4.

Vừa đẻ xong đã được rủ bầu tiếp, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đáp sao? - Ảnh 5.

Dù bầu bí, nàng Hậu vẫn giữ được cho mình diện mạo tươi tắn, đầy năng lượng cùng thần thái đáng ghen tỵ.

Từ sau khi làm dâu hào môn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gần như không tham dự các sự kiện giải trí. Thay vào đó, cô thi thoảng cùng gia đình Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang lộ diện trên sân cỏ để cổ vũ đội bóng.

Chia sẻ về cuộc sống sau khi về làm dâu, Đỗ Mỹ Linh từng nói trên sóng truyền hình: "Với tôi, cuộc sống gia đình nhỏ còn rất mới mẻ và bỡ ngỡ. Tôi ở cùng gia đình nhà chồng, có cả bố mẹ và bà nội nên gia đình lúc nào cũng có rất đông người và nhiều hoạt động với nhau. Thời gian đầu, tôi chưa hiểu và chưa biết về những nếp sinh hoạt của gia đình nên cần mẹ chồng chỉ bảo rất nhiều điều".

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam ngày 28/8/2016. Cô trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên đoạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái tại đấu trường nhan sắc Miss World năm 2017 tổ chức tại Trung Quốc.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH