Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà quảng bá Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM

Lễ công bố Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM vừa chính thức diễn ra thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ thể thao.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà góp mặt với tư cách khách mời, đồng hành cùng mùa giải mới. Khác với vẻ duyên dáng khi diện áo dài hay hình ảnh quyến rũ trong những chiếc đầm dạ hội, Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 gây ấn tượng với trang phục trẻ trung, năng động, phù hợp với tính chất của sự kiện.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà quảng bá Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM - Ảnh 1.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tại Lễ công bố Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM

Nguyễn Thanh Hà chia sẻ đặc biệt ấn tượng vì mùa 2024, hành trình của đoàn đua đi qua 2700km, từ thành phố Điện Biên Phủ về đến TP.HCM với tên gọi Non sông liền một giải. Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM còn diễn ra vào đúng dịp đặc biệt kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

"Qua mỗi chặng đua, tôi và khán giả không chỉ được chiêm ngưỡng sức mạnh của các đội mà còn được đắm mình trong thiên nhiên hùng vĩ từ Bắc vào Nam. Đó là thông điệp ý nghĩa để chào đón ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước", người đẹp bộc bạch.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà quảng bá Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM - Ảnh 2.

Theo Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà, Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM là một chương trình thể thao sử dụng phương tiện di chuyển thân thiện với môi trường. Đó là một trong những điều ý nghĩa khiến cô quyết định đồng hành để cùng lan toả đến với mọi người.

Hoa hậu Môi trường Thế giới 2024 bộc bạch: "Hành trình đua đầy cảm hứng của các vận động viên sẽ giúp người hâm mộ thấy xe đạp là phương tiện giúp chăm sóc sức khỏe, tăng cường niềm vui thể lực, và thật thân thiện với môi trường. Tôi tin chắc những khán giả theo dõi Cúp xe đạp truyền hình sẽ có thêm động lực sử dụng xe đạp nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày để di chuyển trong đô thị, giảm dùng xe hơi, xe máy, giảm xả thải ra môi trường".

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà quảng bá Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM - Ảnh 3.

Nguyễn Thanh Hà mong muốn lan tỏa lối sống lành mạnh, rèn luyện thể dục thể thao

Với việc tham gia quảng bá cho Cúp xe đạp truyền hình TP.HCM, Nguyễn Thanh Hà mong muốn lan tỏa lối sống lành mạnh, rèn luyện thể dục thể thao đến với mọi người. Cô tin rằng có một sức khỏe tốt là điều cần thiết để làm việc, cống hiến và tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Tại sự kiện, Nguyễn Thanh Hà cũng hào hứng khi có chuyến hành trình trải nghiệm quanh thành phố.

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH