Sao Việt 2/10: Kỳ Duyên 'thả rông' gây tranh cãi, Châu Bùi gửi thư 'hết yêu' cho Binz

Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi khi tạo dáng chụp ảnh, Binz xúc động khi Châu Bùi nhắn "hết yêu",... nằm trong số những hình ảnh mới được sao Việt cập nhật trong 24h qua.

Sao Việt 2/10: Kỳ Duyên gây tranh cãi khi 'thả rông', Binz xúc động khi đọc thư Châu Bùi gửi - Ảnh 1.

Kỳ Duyên vừa chia sẻ ảnh mới với chú thích: “Dạo này hơi ốm”. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nàng hậu không vén áo, để lộ chân ngực trong tấm hình này. Nhanh chóng sau đó, cộng đồng mạng chia ra hai phe. Một bên khen ngợi người đẹp nỗ lực giữ dáng, tôn trọng quyền tự do thể hiện cá tính của phụ nữ hiện đại. Mặt khác, dân mạng cũng cho rằng Kỳ Duyên cần kín đáo hơn vì là người của công chúng.

Sao Việt 2/10: Kỳ Duyên gây tranh cãi khi 'thả rông', Binz xúc động khi đọc thư Châu Bùi gửi - Ảnh 2.

Binz xúc động đọc thư của bạn gái Châu Bùi viết tặng. Cụ thể, nội dung bức thư viết: "Hết yêu… Em vẫn luôn sợ hết yêu, mà chẳng phải nhờ hai ta đã từng thôi không yêu một ai đó nữa nên mới tới được với nhau. Vậy hết yêu cũng chẳng phải gì điều xấu anh nhỉ? Vào thời điểm hết yêu người nào đó, em sợ sẽ không thể tìm được một người nào khác thương mình. Nhưng thật may mắn anh đã tới. Mình với nhau hơn cả thương và anh là tất cả. Em yêu của anh".

Sao Việt 2/10: Kỳ Duyên gây tranh cãi khi 'thả rông', Binz xúc động khi đọc thư Châu Bùi gửi - Ảnh 3.

Minh Hằng nỗ lực tập luyện để lấy lại vóc dáng sau sinh

Sao Việt 2/10: Kỳ Duyên gây tranh cãi khi 'thả rông', Binz xúc động khi đọc thư Châu Bùi gửi - Ảnh 4.

Bảo Thanh chào đón tháng sinh nhật bằng buổi shopping "chật cốp xe". Nữ diễn viên chia sẻ: "Mở bát tháng sinh nhật là 1 cốp đồ mua về cho căn hộ mới. Chả mê gì, chỉ mê quà thui".

Sao Việt 2/10: Kỳ Duyên gây tranh cãi khi 'thả rông', Binz xúc động khi đọc thư Châu Bùi gửi - Ảnh 5.

Sao Việt 2/10: Kỳ Duyên gây tranh cãi khi 'thả rông', Binz xúc động khi đọc thư Châu Bùi gửi - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Hồng Vân lạ lẫm trong bộ đồng phục học sinh

Sao Việt 2/10: Kỳ Duyên gây tranh cãi khi 'thả rông', Binz xúc động khi đọc thư Châu Bùi gửi - Ảnh 7.

Lan Phương tiết lộ thay đổi trên cơ thể khi mang bầu: "Chị Hằng Nga mới có bầu 4 tháng mà mặt cô ý đã tròn như mặt trăng rồi. Điều khiến Phương rất vui nữa là Phương đã mang đến cho các bé một trung thu tràn ngập niềm vui và tình yêu thương. Yêu các con và cô mong sớm hẹn gặp lại các con".

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH