Chi Pu được đề cử 'Nghệ sĩ giải trí nổi bật nhất' tại Trung Quốc sau hàng loạt hoạt động sôi nổi

Là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất lọt vào danh sách đề cử 194 nghệ sĩ giải trí nổi bật nhất tại xứ tỷ dân năm nay, Chi Pu khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Với thành công rực rỡ khi giành được tấm vé debut tại Đạp gió 2023, Chi Pu liên tiếp có những hoạt động rất sôi nổi tại thị trường Trung Quốc, nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ ở đất nước tỷ dân. Cô nàng cũng nỗ lực không ngừng nghỉ khi phủ sóng mạnh mẽ từ các sân khấu lớn cho đến các chương trình tạp kỹ.

Chi Pu nhận được đề cử giải thưởng lớn tại Trung Quốc sau hàng loạt hoạt động sôi nổi - Ảnh 1.

Chi Pu đang là nghệ sĩ Việt Nam hot tại Trung Quốc

Mới đây, ngôi sao sinh năm 1993 đã lọt vào danh sách đề cử danh hiệu Vi Quang Vinh Diệu (Nghệ sĩ nổi bật của năm) tại Đại hội tầm nhìn Weibo.

Giải thưởng này được phía Weibo tổ chức, là sự kiện có quy mô lớn vào thời điểm cuối năm nhằm tổng kết các hoạt động giải trí trong năm qua ở các lĩnh vực phim ảnh, âm nhạc, show giải trí, thời trang... tại Trung Quốc nói riêng và toàn châu Á nói chung.

Chi Pu nhận được đề cử giải thưởng lớn tại Trung Quốc sau hàng loạt hoạt động sôi nổi - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ sinh năm 1993 là đại diện Việt Nam duy nhất được đề cử trong danh sách Vi Quang Vinh Diệu

Theo đó Chi Pu cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong danh sách này.

Trong danh sách đề cử được Đại hội tầm nhìn Weibo công bố còn có 193 gương mặt ngôi sao điện ảnh, truyền hình có sức ảnh hưởng tại Trung Quốc. Được biết, người hâm mộ có thể bình chọn cho nghệ sĩ của mình để nhận được giải thưởng Vi Quang Vinh Diệu bằng cách vote trên nền tảng, hệ thống bình chọn sẽ được mở từ 16 đến 30/11 (mỗi ngày có ít nhất 3 lượt vote cho mỗi tài khoản Weibo chính thức).

Chi Pu nhận được đề cử giải thưởng lớn tại Trung Quốc sau hàng loạt hoạt động sôi nổi - Ảnh 3.

Fan tự hào trước thành công của thần tượng sau những nỗ lực chăm chỉ tại xứ tỷ dân

Bên cạnh việc lọt vào danh sách đề cử của giải thưởng lớn, Chi Pu cũng được nhiều trang báo tại Trung Quốc đưa tin và dành lời khen ngợi cho các hoạt động từ âm nhạc, show tạp kỹ đến kinh doanh. Ngoài ra, thành công của người đẹp tại Đạp gió 2023 đã góp phần tạo nên sức ảnh hưởng rộng rãi của chương trình ăn khách này tại Việt Nam.

Chi Pu nhận được đề cử giải thưởng lớn tại Trung Quốc sau hàng loạt hoạt động sôi nổi - Ảnh 5.

Thành công tại Đạp gió 2023 giúp Chi Pu "Trung tiến" thành công

Hiện tại, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 (bản Việt của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng) đang là chương trình truyền hình thực tế được yêu thích và có lượng theo dõi đông đảo chỉ sau 3 tập lên sóng.

Thành công hiện nay của giọng ca Anh ơi ở lại không chỉ được nước bạn đánh giá cao, mà còn khiến người hâm mộ vô cùng tự hào, hết mực ủng hộ. Chi Pu cũng đã đăng tải một bức thư tay cảm ơn đến những fan luôn đồng hành và tiếp thêm động lực cho mình với nội dung: "Cảm ơn vì đã tin tưởng Chi. Cảm ơn vì đã lên tiếng bảo vệ Chi. Trân trọng và Biết ơn".

Chi Pu nhận được đề cử giải thưởng lớn tại Trung Quốc sau hàng loạt hoạt động sôi nổi - Ảnh 6.

Thư cảm ơn viết tay được Chi Pu đăng tải trên mạng xã hội

Những nỗ lực của Chi Pu xuyên suốt thời gian hoạt động tại Trung Quốc vừa qua cũng được công chúng công nhận. Không chỉ tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam bằng những bản phối có nhạc cụ dân tộc, những bài hát Việt Nam hay những bộ trang phục thương hiệu trong nước, người đẹp còn mang những món ăn Việt Nam như bánh cốm, nem chua rán, chả cốm… để mời bạn bè nước ngoài hay tặng áo dài cho các nghệ sĩ quốc tế.

Minh Châu

Link gốc: TTVH