HLV Gong Oh Kyun nhận định CAHN cần cải thiện lối chơi, lộ tham vọng lớn khi tới V-League

HLV Gong Oh Kyun thổ lộ tham vọng của mình với CLB CAHN sau khi chính thức được bổ nhiệm.

HLV Gong Oh Kyun nói về tham vọng với CAHN

Tối 12/11, CLB CAHN đã chính thức thông báo bổ nhiệm ông Gong Oh Kyun làm HLV trưởng của đội bóng. Hôm nay, CLB CAHN đã công bố đoạn video phỏng vấn HLV người Hàn Quốc.

"Tôi rất phấn khích khi tới CLB CAHN, đội bóng danh giá nhất Việt Nam. Tôi rất vui vì có thể làm việc với các cầu thủ tại đây", HLV Gong chia sẻ.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc nói tiếp: "Tôi chọn CAHN bởi đây là nhà ĐKVĐ của giải đấu. Tôi trở lại Việt Nam để nhận thử thách này. Và mục tiêu của tôi là giành thành tích cao cùng toàn đội".

"Tôi muốn biến CAHN trở thành 1 đội bóng mạnh bền vững trong thời gian 1-3 năm tới, chứ không phải hiện tượng trong 1 mùa giải. Chính vì vậy áp lực để bảo vệ chức vô địch sẽ là rất lớn", HKV Gong Oh Kyun bộc bách.

HLV Gong Oh Kyun nhận định CAHN cần cải thiện lối chơi, thổ lộ tham vọng lớn khi tới V-League - Ảnh 2.

HLV Gong Oh Kyun đã được bổ nhiệm dẫn dắt CLB CAHN

Nhà cầm quân 49 tuổi này nói về sự khác biệt giữa việc dẫn dắt 1 CLB và 1 đội tuyển trẻ: "Cảm xúc của tôi vẫn vẹn nguyên so với thời điểm cách đây 1 năm. Tôi cảm thấy phấn khích khi nghĩ về những gì mình có thể đóng góp cho CLB và các cầu thủ. 

Có những điểm khác biệt khi dẫn dắt ở cấp CLB và ĐTQG. ĐTQG đại diện cho 1 đất nước nên bạn cần truyền tải tinh thần ái quốc cho các cầu thủ còn với đội bóng có nhiều người hâm mộ như CAHN, tôi muốn xây dựng 1 CLB mà người hâm mộ có thể yêu mến".

HLV Gong nhận xét về CAHN: "CLB CAHN đang sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia. Chính vì vậy chất lượng đội hình của CAHN rất ấn tượng. Tôi thấy cần phải thu hẹp khoảng cách giữa các cầu thủ chính thức và dự bị. 

Trong trận đấu đầu tiên mà tôi theo dõi CLB CAHN đối mặt Hà Nội FC, chiến thắng 2-0 của CAHN khiến tôi rất vui. Các cầu thủ đã chiến đấu hết mình và giành được kết quả tốt trong điều kiện khó khăn. Tôi nghĩ lối chơi của CAHN cần cải thiện trong thời gian tới".

HLV Gong Oh Kyun nhận định CAHN cần cải thiện lối chơi, thổ lộ tham vọng lớn khi tới V-League - Ảnh 3.

HLV Gong muốn giúp CLB CAHN cải thiện

"Một số cầu thủ CAHN đang đối mặt với chấn thương. Ngoài ra cũng có những cầu thủ khác đang tập trung cùng ĐTQG và tuyển trẻ quốc gia nên tôi chưa thể có được đội hình tối ưu nhất cho quá trình tập luyện. 

Nhưng tôi sẽ tập trung với các cầu thủ còn lại. Để khi các cầu thủ khác quay lại, họ có thể nhanh chóng thích nghi với toàn đội. Đó là những cầu thủ giỏi đã khẳng định được vị thế của mình", HLV Gong chia sẻ về kế hoạch của mình.

"Triết lý của tôi là xây dựng một đội bóng đoàn kết, cùng nhau tạo nên một thể thống nhất. Bóng đá không phải môn thể thao 1 người. Đó là câu chuyện của 11 cầu thủ trên sân cùng với tất cả cái tên trên băng ghế dự bị. Tất cả phải trở thành 1 thể thống nhất để cùng đội bóng tiến lên", HLV Gong nhấn mạnh.

Sơn Tùng

Link gốc: TTVH