Luna Đào dùng doanh thu bán đĩa ủng hộ tổ chức cứu trợ và bảo vệ động vật

Luna Đào vừa bất ngờ tái xuất làng nhạc với một dự án hoành tráng, lập tức nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Luna Đào giới thiệu những thông tin đầu tiên về E.P mới đã gây chú ý bởi lẽ trong lần trở lại này ca sĩ gây tò mò với những ca khúc có tựa đề hết sức đặc biệt: Tiêu chuẩn kép, Thông minh cho đến khi yêu, Là ai mà đánh giá...

Luna Đào dùng doanh thu bán đĩa ủng hộ tổ chức cứu trợ và bảo vệ động vật - Ảnh 1.

Luna Đào

Đồng thời, ca sĩ cũng nhận về nhiều đánh giá, lời khen tích cực của truyền thông dành cho sản phẩm âm nhạc trở lại là 3 sáng tác mới nhất này. #1 iTunes cùng rất nhiều hoạt động kết nối với người hâm mộ trong chiến dịch trở lại đang diễn ra trên mạng xã hội một lần nữa càng khẳng định những tính toán đúng hướng ở dự án comeback đầu năm 2024.

Với đĩa nhạc vật lý đầu tiên trong 2024, Luna Đào muốn toàn bộ doanh thu CD ủng hộ các tổ chức cứu trợ và bảo vệ động vật. Rất nhiều thông tin đầy khả quan liên quan việc bán đĩa, cũng như hoạt động quà tặng dành cho người hâm mộ đặt mua CD đang diễn ra nhộn nhịp trên mạng xã hội và hệ thống của Hãng đĩa Thời Đại.

Luna Đào dùng doanh thu bán đĩa ủng hộ tổ chức cứu trợ và bảo vệ động vật - Ảnh 2.

Luna Đào cho lên sóng mini show trên xe hơi

Chưa dừng lại ở đó, tiếp tục lan toả câu chuyện tính nữ, mỹ quyền và tạo ra thế giới quan đầy bản sắc cá nhân, Luna Đào cho lên sóng mini show trên xe hơi – Nơi mà lần đầu tiên ca sĩ hát live các ca khúc mới sáng tác của mình. 

Mini show của Luna Đào bắt đầu có phần ngược lại với vị trí sắp xếp tracklist đĩa vật lý, khán giả bắt đầu cùng Là ai mà đánh giá. Và ngay ở bản live đầu tiên, người nghe lập tức thấy rõ ràng sự khác nhau trong cách thể hiện so với bản thu. 

Luna Đào dùng doanh thu bán đĩa ủng hộ tổ chức cứu trợ và bảo vệ động vật - Ảnh 3.

Bản live của Tiêu chuẩn kép tạm khép lại mini show đầu năm đầy đặc biệt của Luna Đào. Ca sĩ một lần nữa nhấn mạnh sự đấu tranh bằng âm nhạc cho tính nữ. Với Luna Đào vẫn còn rất nhiều bất công dành cho người phụ nữ, và người chuyển giới còn chịu sự bất công lớn hơn nữa. 

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH