'Tiểu tam' thủ đoạn nhất màn ảnh Việt hiện nay: Đăng bài bôi nhọ đối thủ, xúi nhân tình cách ly hôn vợ

Vì đảm nhận nhân vật quá hiểm độc, Lương Thu Trang bị khán giả "ném đá" không ngớt khi đóng phim Trạm cứu hộ trái tim.

Tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim Trạm cứu hộ trái tim của đạo diễn Vũ Trường Khoa, Lương Thu Trang "gây bão" với vai phản diện An Nhiên, một bác sĩ tâm lý chuyên đi chữa lành tổn thương cho người khác nhưng tâm địa vô cùng hiểm độc. Dễ hiểu khi vai diễn này khiến nữ diễn viên bị "ném đá" rất nhiều trên các diễn đàn phim khi tạo nên những bi kịch, tổn thương cho nữ chính Hồng Diễm.

Theo nội dung phim, trước đây An Nhiên và Nghĩa (Quang Sự) yêu nhau thắm thiết. Nhưng vì trả thù, An Nhiên chấp nhận để bạn trai kết hôn với Ngân Hà (Hồng Diễm). Ngày Nghĩa tổ chức đám cưới với Hà cũng là ngày mà cô ả hạ sinh bé Gôn - con trai chung của cả hai. Trong khoảng 5 năm chung sống với người vợ trên giấy tờ, Nghĩa thậm chí lén bỏ thuốc tránh thai để cô uống mỗi ngày.

Lương Thu Trang: Bị gắn mác 'tiểu tam' thủ đoạn nhất màn ảnh Việt khi đóng 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 1.

An Nhiên để người tình kết hôn với người phụ nữ khác nhằm mục đích trả thù

Việc xây dựng nhân vật An Nhiên để người đàn ông của mình kết hôn, chung sống với người phụ nữ khác để trả thù bị một số khán giả nhận xét là hoang đường, khó chấp nhận. Nữ bác sĩ tâm lý luôn là người hậu thuẫn, tiếp tay cho những mưu hèn kế bẩn của Nghĩa, giúp Nghĩa trả thù Ngân Hà và gia đình cô.

Thủ đoạn hơn, cô ả không ngại chia rẽ tình cảm mẹ con của Ngân Hà và bà Hạ Lan (NSND Thu Hà). Theo đó, bà Hạ Lan sau khi chịu đả kích từ người chồng phản bội, tâm lý bà luôn trong trạng thái bất ổn. An Nhiên với tư cách là bác sĩ tâm lý, đồng thời là bạn trên danh nghĩa của nữ chính đã lợi dụng lòng tin của cả hai, khiến mối quan hệ mẹ con bà Lan ngày càng lục đục, bất hòa. Cô ả cố tình gửi đoạn ghi âm đã được cắt ghép ghi lại những lời Hà nói về mẹ nhằm khiến bà Lan căm ghét con gái hơn. Trước đó, An Nhiên đã hứa với Ngân Hà rằng đoạn ghi âm sẽ được giữ bí mật, chỉ dùng với mục đích nghiên cứu.

Lương Thu Trang: Bị gắn mác 'tiểu tam' thủ đoạn nhất màn ảnh Việt khi đóng 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 2.

Bà Hạ Lan đau đớn khi nghe đoạn ghi âm

Biết mẹ hiểu lầm mình, Ngân Hà đã mang đoạn ghi âm đầy đủ cho mẹ nghe. Sau khi lắng nghe, bà đã rơi nước mắt vì hiểu được tấm lòng thật sự của con gái dành cho mình.

Những tưởng việc này sẽ càng khiến cho tình cảm mẹ con của Ngân Hà và bà Hạ Lan xấu đi nhưng lại vô tình giúp họ hiểu tấm lòng của nhau hơn. Dù bị mẹ đối xử lạnh nhạt nhưng Ngân Hà vẫn rất quan tâm, yêu thương mẹ. Ngược lại, bà Hạ Lan tỏ ra không coi con gái ra gì nhưng thâm tâm vẫn lo lắng cho Ngân Hà.

Ngân Hà đối chất với An Nhiên, đòi lại bản ghi âm đầy đủ

Sau khi Nghĩa hạ màn kịch với nhà vợ, An Nhiên liên tục thúc ép Nghĩa ly hôn và bán công ty để cặp đôi nhanh chóng cao chạy xa bay. Cô ả càng sốt ruột khi cảm nhận Nghĩa có tình cảm thật với Hà và lờ mờ đoán ra Hà đang mang thai. Sợ công sức bây lâu nay của mình đổ sông đổ bể, An Nhiên bắt đầu ngọt nhạt với Nghĩa, thúc giục việc bán tập đoàn Lan Hà - tài sản mà Nghĩa giành được từ tay gia đình vợ. 

Lương Thu Trang: Bị gắn mác 'tiểu tam' thủ đoạn nhất màn ảnh Việt khi đóng 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 4.

An Nhiên thủ thỉ, tâm sự ngọt ngào hòng mong Nghĩa bán công ty

An Nhiên ra chiêu "thao túng tâm lý", ép Nghĩa bán công ty Lan Hà. Tuy nhiên, Nghĩa cho rằng đây không phải thời điểm tốt để bán công ty. Khi nghe Nghĩa định giá công ty Lan Hà hiện tại chỉ khoảng 100 tỷ đồng, An Nhiên lộ rõ vẻ nham hiểm và nói: "Cũng vẫn là đáng giá cho mọi nỗ lực của chúng ta, cho một thanh xuân đánh đổi". Trước đó, ả "tiểu tam" đã gợi ý Nghĩa bán căn nhà chung sống với Hà và cả công ty của bố cô để lấy tiền sang Canada xây dựng cuộc sống mới.

An Nhiên thậm chí con xui Nghĩa vu cho Ngân Hà tội ngoại tình để dễ bề đơn phương ly hôn

Trong diễn biến mới nhất của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim, An Nhiên liên tục bị Mỹ Đình (Thúy Diễm) tố trên mạng, bị bà Lan (NSND Thu Hà) tới tận cơ quan sỉ nhục. Những việc này khiến cô giận sôi máu. 

Cay cú vì bị sỉ nhục, An Nhiên lập tức đưa thông tin về quá khứ của bà Hạ Lan cho báo lá cải nhằm mục đích bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của bà. Thông tin này khiến cho Mỹ Đình, Ngân Hà và chính bà Lan sốc.

Cay cú trước sự vạch trần của bà Hạ Lan, An Nhiên đã đưa thông tin cho phóng viên để bôi nhọ quá khứ của mẹ Ngân Hà

Theo dõi diễn biến tiếp theo của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim, phát sóng vào lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: VFC

Link gốc: TTVH