MC Linh Thủy: Ngoại hình thực tế 'khác xa' khi dẫn trên sóng VTV

Trái ngược với vẻ nghiêm túc khi dẫn bản tin Thời sự 19h, ngoài đời, BTV Linh Thủy ưa chuộng phong cách nữ tính, sành điệu và gợi cảm.

Linh Thủy sinh năm 1992, tên đầy đủ là Hoàng Linh Thủy, từng là BTV trẻ nhất của Thời sự 19h khi cô được phân công dẫn bản tin này vào đầu năm 2020. Cũng vì vậy nên trong những buổi đầu lên sóng, Linh Thủy tích cực học hỏi và lắng nghe nhận xét từ các anh chị đi trước về cách biểu đạt, cách thể hiện ánh mắt ra sao khi dẫn... 

Linh Thủy từng chia sẻ về những áp lực trong thời gian đầu dẫn thời sự: "Đến giờ tôi vẫn chưa có sự thay đổi nào trong suy nghĩ về công việc này. Áp lực thời sự rất lớn, những người làm thời sự vất vả, nhưng tôi thấy chịu được áp lực chính là tố chất rất đặc trưng của những anh chị làm thời sự lâu năm. Hơn nữa bản thân mình còn trẻ, áp lực chắc không phải điều gì quá đáng ngại".

MC Linh Thủy: Ngoại hình thực tế 'khác xa' khi dẫn trên sóng VTV - Ảnh 1.

Linh Thuỷ còn để lại ấn tượng cho khán giả xem truyền hình nhờ lối dẫn chuyên nghiệp

Trước khi về đầu quân cho VTV, Linh Thuỷ còn có một bảng thành tích học tập vô cùng ấn tượng. 

Đó là khi còn học cấp 3, cô đã được lựa chọn để đi thi Học sinh giỏi Văn cấp quốc gia và đạt thành tích giải Nhì năm 2010. 

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Linh Thủy thi đỗ vào khoa Quản trị kinh doanh của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô cũng hoàn thành chương trình thạc sĩ tại ngôi trường này.

MC Linh Thủy: Ngoại hình thực tế 'khác xa' khi dẫn trên sóng VTV - Ảnh 3.

Linh Thủy là nữ BTV tài sắc vẹn toàn của VTV

MC Linh Thủy: Ngoại hình thực tế 'khác xa' khi dẫn trên sóng VTV - Ảnh 4.

Ngoại hình nổi bật khiến Linh Thủy thu hút được sự chú ý của khán giả

Trái ngược với lúc xuất hiện trên sóng VTV, BTV sinh năm 1992 lại biến hoá với nhiều phong cách trong những bộ ảnh đời thường. Khi nữ tính, khi quyến rũ, lúc lại gai góc, cá tính, Linh Thủy khá chịu khó đầu tư cho nhiều bộ ảnh theo concept khác nhau. 

Tuy vậy, cô giữ thói quen kín tiếng trong chuyện đời tư và cũng không phải nhân vật "nghiện" mạng xã hội nên thường ít cập nhật trạng thái.

MC Linh Thủy: Ngoại hình thực tế 'khác xa' khi dẫn trên sóng VTV - Ảnh 5.

Phong cách quyến tũ, gợi cảm được người đẹp 9X lựa chọn

Nghiêm túc, chỉn chu trên sóng Thời sự 19h nhưng ngoài đời, phong cách thời trang của Linh Thuỷ thường đề cao yếu tố nữ tính và trẻ trung. Trong những dịp đi nghỉ dưỡng, cô thường lựa chọn những chiếc váy có thiết kế điệu đà, làm tôn lên vẻ dịu dàng, thuỳ mị mà vẫn gợi cảm.

MC Linh Thủy: Ngoại hình thực tế 'khác xa' khi dẫn trên sóng VTV - Ảnh 6.

Trái với hình ảnh lịch sự, chỉn chu phù hợp với các bản tin chính thống, Linh Thủy ngoài đời là một cô gái trẻ trung, gợi cảm và sang chảnh. Nữ MC tung ảnh mới có lối trang điểm và làm tóc vô cùng cuốn hút không thua kém mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Duy An (Tổng hợp)

Link gốc: TTVH