Natasha Beresford đăng quang cuộc thi hoa hậu mặt mộc đầu tiên của Miss England

Natasha Beresford - y tá nha khoa 26 tuổi – đã chinh phục ban giám khảo nhờ vẻ đẹp tự nhiên và cô là người chiến thắng đầu tiên trong cuộc thi sắc đẹp không trang điểm của Miss England.

Natasha Beresford bước lên sàn catwalk với gương mặt mộc và nụ cười trên môi. Cô được vinh danh là Miss London (Hoa hậu London) 2023 trong cuộc thi Miss England (Hoa hậu Anh) cấp khu vực.

Natasha Beresford là Miss London trong cuộc thi hoa hậu mặt mộc đầu tiên của Miss England - Ảnh 1.

Natasha Beresford được vinh danh là Hoa hậu London 2023 trong cuộc thi Hoa hậu Anh trong khu vực

Đây là cuộc thi hoa hậu mặt mộc đầu tiên trong lịch sử 95 năm của Miss England.

Trong khi các thí sinh ở những năm trước được yêu cầu gửi ảnh của mình mà không qua bộ lọc, trang điểm hoặc chỉnh sửa trong cuộc thi thì các thí sinh cuộc thi năm nay thậm chí còn bị cấm bôi cả son bóng.

Các nhà tổ chức cho biết ý tưởng này nhằm mục đích trao quyền cho phụ nữ, tăng cường sự tự tin và quảng bá hình ảnh cơ thể chân thực hơn, tập trung vào vẻ ngoài tự nhiên.

Natasha Beresford là Miss London trong cuộc thi hoa hậu mặt mộc đầu tiên của Miss England - Ảnh 2.

Natasha Beresford đã đăng quang Hoa hậu trong cuộc thi sắc đẹp không trang điểm đầu tiên ở Vương quốc Anh

Natasha gây ấn tượng với ban giám khảo khi diện chiếc váy ren trắng của cô dâu Shikoba - hãng may váy cưới có tiếng ở Anh.

Sau khi đăng quang Miss London, giờ đây cô sẽ tham gia vòng chung kết Miss England - diễn ra vào cuối năm nay.

Xuất thân từ Sheffield, Natasha bắt đầu làm y tá nha khoa tại Bệnh viện Nha khoa Hoàng gia London vào năm 2021, nơi cô được mệnh danh là "nàng tiên nha khoa ngoài đời thực" khi điều trị cho trẻ em.

Natasha Beresford là Miss London trong cuộc thi hoa hậu mặt mộc đầu tiên của Miss England - Ảnh 3.

Top 5 người đẹp của cuộc thi Hoa hậu không trang điểm

Hiện cô sống ở London và làm việc tại một phòng khám nha khoa tư nhân ở khu phố thượng lưu Chiswick của thủ đô.

Natasha chia sẻ: "Tôi thấy công việc của mình thực sự bổ ích, trong nhiều năm tôi đã làm việc trong ngành dịch vụ y tế quốc gia cũng như các cơ sở chăm sóc nha khoa tư nhân và khẩn cấp.

Trong tương lai, tôi muốn được đào tạo thêm về chụp X quang nha khoa và giáo dục sức khỏe răng miệng.

Tôi cũng có kế hoạch tình nguyện cùng trung tâm Dentaid ở Vương quốc Anh – trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa và tư vấn về sức khỏe răng miệng cho những người vô gia cư, những người sống sót sau khi bị lạm dụng, gia đình nghèo, người tị nạn, bệnh nhân ung thư và những người đang cai nghiện".

Natasha Beresford là Miss London trong cuộc thi hoa hậu mặt mộc đầu tiên của Miss England - Ảnh 5.

Atlanta Richards, sinh viên trị liệu sắc đẹp 17 tuổi đến từ Surrey, đã glọt Top 5 tại cuộc thi mang tính bước ngoặt

Natasha nói thêm: "Tôi rất vui mừng khi được chọn làm Hoa hậu London. Tất cả các cô gái tham dự cuộc thi đều rất xinh đẹp và thực sự truyền cảm hứng nên thật vinh dự khi được chọn.

Tôi hy vọng có thể sử dụng danh hiệu của mình để truyền cảm hứng cho các phụ nữ và trẻ em gái trẻ cảm thấy tự tin và xinh đẹp với làn da của chính mình mà không cần trang điểm".

Tại cuộc thi Miss London, 19 thí sinh bước đi trên sàn catwalk hoàn toàn không trang điểm khi mặc trang phục theo chủ đề do chính họ lựa chọn.

Natasha Beresford là Miss London trong cuộc thi hoa hậu mặt mộc đầu tiên của Miss England - Ảnh 6.

Á hậu của cuộc thi năm nay là Afrose Ameen (23 tuổi) đến từ Lewisham, một kỹ thuật viên làm việc trên Tuyến Elizabeth trên Tàu điện ngầm London.

Temi Adeyemi (26 tuổi), trợ lý kế toán đến từ Enfield, Middlesex đã lọt Top 5 cùng với sinh viên trị liệu sắc đẹp 17 tuổi Alanta Richards, đến từ Surrey.

Natasha Beresford là Miss London trong cuộc thi hoa hậu mặt mộc đầu tiên của Miss England - Ảnh 7.

Temi Adeyemi, trợ lý kế toán đến từ Enfield, Middlesex, cũng lọt Top 5

Người chiến thắng của cuộc bình chọn công khai là Lauren Malone (26 tuổi), người sáng lập kiêm giám đốc điều hành một công ty. Cô sẽ cùng những người đẹp lọt Top 5 tham gia vòng chung kết Miss England.

Natasha Beresford là Miss London trong cuộc thi hoa hậu mặt mộc đầu tiên của Miss England - Ảnh 8.

Afrose Ameen - Á hậu cuộc thi

Cuộc thi sắc đẹp này được tổ chức tại Taj 51 Buckingham Gate Suites and Residences ở London và được thương hiệu chăm sóc da tự nhiên Cetuem London tài trợ.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Link gốc: TTVH