Phim hoạt hình Lego về cuộc đời Pharrell Williams

Pharrell Williams - nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất nổi tiếng - sẽ được tái hiện qua một bộ phim hoạt hình đặc biệt về cuộc đời ông, dự kiến ra mắt vào ngày 11/10/2024.

Pharrell Williams vừa thông báo ông sẽ hợp tác cùng The Lego Group, đạo diễn Morgan Neville và Focus Features để tạo ra bộ phim hoạt hình mang tên Piece By Piece, một tác phẩm kể về cuộc đời ông sử dụng những khối Lego nổi tiếng.

Theo thông cáo báo chí, Pharrell Williams không muốn tạo ra một bộ phim truyền thống về cuộc đời mình, mà ông muốn kể câu chuyện của mình một cách độc đáo, giúp khán giả thỏa sức tưởng tượng. Piece By Piece được phát triển dựa trên tầm nhìn độc đáo của Pharrell, vượt qua các thể loại và kỳ vọng, đưa khán giả vào một thế giới Lego, nơi mọi điều đều có thể xảy ra.

Phim hoạt hình Lego về cuộc đời Pharrell Williams - Ảnh 1.

Nam nghệ sĩ Pharrell Williams

Chủ tịch Focus Features Peter Kujawski đã nhận xét: "Pharrell Williams là một người tiên phong thực sự, ảnh hưởng của ông trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật và thời trang không ngừng thay đổi văn hóa toàn cầu với một niềm vui không thể chối cãi. Bằng việc hợp tác với Morgan Neville, sự sáng tạo không giới hạn của thương hiệu Lego, tinh thần và tầm nhìn của ông được thể hiện một cách độc nhất và đầy cảm hứng. Ông sẽ truyền cảm hứng cho mọi người để nhảy múa, hát hò và sử dụng giọng nói của mình để xây dựng thế giới mà họ muốn thấy, từng viên gạch và từng mảnh".

Đạo diễn Morgan Neville chia sẻ: "5 năm trước, Pharrell Williams đã tiếp cận tôi với ý tưởng giúp ông kể câu chuyện của mình qua hoạt hình Lego. Đó là một trong những khoảnh khắc hiếm hoi mà tôi biết ngay từ đầu rằng đây là một cuộc hành trình mà tôi muốn tham gia. Tôi biết ơn các đối tác của chúng tôi tại Focus Features và The Lego Group vì đã tin tưởng vào sứ mệnh điên rồ của chúng tôi. Chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ người sáng tạo tuyệt vời để giúp tạo ra một loại phim mới. Tôi không thể chờ đợi để mọi người được xem nó".

Pharrell Williams cũng không kìm được sự phấn khích: "Khi tôi có ý tưởng điên rồ này để kể câu chuyện của mình thông qua các viên gạch Lego, tôi không thể tưởng tượng được đối tác nào tốt hơn Morgan. Ông là một huyền thoại. Tôi rất biết ơn Focus đã muốn hợp tác với chúng tôi và tôi rất vinh dự được chia sẻ điều này với thế giới và đưa những khía cạnh khác nhau về cuộc sống và sự nổi tiếng của tôi".

Pharrell Williams đã có một sự nghiệp âm nhạc đầy thành công, với những bản hit nổi tiếng như Happy, Get LuckyBlurred Lines. Ông cũng là một nhà sản xuất âm nhạc xuất sắc, đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ hàng đầu như Beyoncé, Rihanna và Justin Timberlake.

Không chỉ trong lĩnh vực âm nhạc, Pharrell Williams còn có ảnh hưởng sâu sắc trong lĩnh vực thời trang và nghệ thuật. Ông đã hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Chanel và hiện đang là Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton.

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH