Cát Tường bị trúng gió khiến người nước ngoài phải báo cảnh sát

Ngh sĩ Cát Tưng mi chia s hình nh b trúng gió khi cô c ngoài.

Cát Tường đang có thời gian nghỉ dưỡng tại Mỹ. Mỗi ngày cô đều lên lịch trình cụ thể cho các hoạt động và vào khoảng cuối tháng 10, cô sẽ trở về Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Cát Tường chia sẻ hình ảnh khi du hý nước ngoài với người hâm mộ. Và, mới đây nhất, nữ nghệ sĩ đã cập nhật hình ảnh bị trúng gió.

Cát Tường bị trúng gió khiến người nước ngoài phải báo cảnh sát - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Cát Tường

Cô bị trúng gió ngay ngoài đường và được em dâu đánh gió kịp thời. Hình ảnh này của cô khiến người nước ngoài không hiểu nên đã báo cảnh sát. Dưới loạt hình, người hâm mộ và đồng nghiệp dành nhiều bình luận hỏi han sức khỏe nữ nghệ sĩ. Đồng thời, nhiều người cũng tỏ ra hài hước về tình cảnh bị trúng gió của Cát Tường khi đang đi dạo chơi.

Cát Tường bị trúng gió khiến người nước ngoài phải báo cảnh sát - Ảnh 2.

Cát Tường được người thân cạo gió ngay nơi công cộng

Không chỉ Cát Tường mà rất nhiều nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh khi bị đau ốm. Bên cạnh hình ảnh đó, nghệ sĩ cũng muốn nhắn nhủ với người hâm mộ hãy chăm lo cho sức khỏe - sức khỏe là điều quý giá nhất trong cuộc sống của con người.

Trong thời gian qua, ngoài Cát Tường, Nam Em cũng là cái tên được nhắc tới khi cô chia sẻ hình ảnh cơ thể bầm đỏ do cạo gió.

Hình ảnh cơ thể thiếu sức sống, gầy sọp của Nam Em khiến người hâm mộ lo lắng. Còn bản thân của Nam Em chỉ chia sẻ trạng thái trong câu nói ngắn gọn: "Như này mà còn nói chưa cố gắng, như vậy mới gọi thế nào là cố gắng. Khi nào mới được ghi nhận".

Qua đây, có thể thấy bản thân Nam Em đang cố gắng thực hiện một điều gì đó có thể là trong cuộc sống hoặc công việc để được ghi nhận?

Cát Tường bị trúng gió khiến người nước ngoài phải báo cảnh sát - Ảnh 4.

Nam Em đăng tải hình ảnh cơ thể tím đỏ vì phải cạo gió

Thời gian qua, Nam Em chỉ nhận lời đi hát và tham gia trình diễn thời trang từ những người bạn thân thiết. Cô cũng hạn chế hoạt động mạng xã hội, không còn thường xuyên như trước. Vì thế, những thông tin cô đăng tải đều hút tương tác cao từ người hâm mộ.

Cát Tường bị trúng gió khiến người nước ngoài phải báo cảnh sát - Ảnh 5.

Minh Trang (tổng hợp)

Link gốc: TTVH