'Xin chào' khép lại hành trình khám phá Nhật Bản

Xin chào Nhật Bản vừa kết thúc tập phát sóng cuối cùng, khép lại hành trình của 5 nghệ sĩ: Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh, Phúc Bồ, Remi và Trok (KURROCK).

Trải qua 3 tập phim nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, tập 4 phát sóng tối 6/10 vừa qua đã khép lại hành trình âm nhạc đầy cảm xúc của "Xin chào" tại Nhật Bản.

'Xin chào' khép lại hành trình khám phá Nhật Bản - Ảnh 1.

5 nghệ sĩ: Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh, Phúc Bồ, Remi và Trok (KURROCK)

Với thời lượng khoảng 25 phút, tập cuối của chương trình Xin chào Nhật Bản - Xin chào! Saitama đã vẽ lên hoàn thiện bức tranh hành trình tuyệt đẹp của "Xin chào" tại xứ sở Phù Tang bởi những ca khúc vừa quen vừa lạ thông qua tiếng hát của 5 nghệ sĩ Ngô Kiến Huy, Suni Hạ Linh, Phúc Bồ, Remi và Trok (KURROCK).

'Xin chào' khép lại hành trình khám phá Nhật Bản - Ảnh 2.

Tập 4 mở màn bằng khoảnh khắc Phúc Bồ và khán giả cùng hòa giọng trong giai điệu quen thuộc của ca khúc "Yêu em rất nhiều" đã biến không gian busking trở nên lãng mạn

'Xin chào' khép lại hành trình khám phá Nhật Bản - Ảnh 3.

Dưới ánh đèn flash lung linh, Suni Hạ Linh tiếp tục khiến người xem "rung động" vì sự ngọt ngào khi thể hiện ca khúc "Vào hạ"

Trong lần đầu đến và biểu diễn tại xứ sở mặt trời mọc, Phúc Bồ đã có cơ hội làm việc cùng những người bạn mới mang theo đam mê và nhiệt huyết gửi gắm vào sáng tác đặc biệt I love Saitama.

'Xin chào' khép lại hành trình khám phá Nhật Bản - Ảnh 4.

Các khán giả tại Nhật Bản cũng khiến các nghệ sĩ và ekip bất ngờ vì độ "chịu chơi" và nhiệt huyết vì luôn tạo nên năng lượng rất sôi động trong suốt buổi biểu diễn

Khi được hỏi về những điều mang đến cảm hứng sáng tác "I love Saitama", Phúc Bồ chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên Phúc đặt chân tới Nhật Bản, không gian ở đây rất đẹp đan xen những toà nhà cao tầng là những hàng cây xanh, chắc hẳn thời tiết ở đây tuyệt vời thì thiên nhiên mới rực rỡ đến thế… Phúc nghĩ những người bạn Việt Nam ở những nơi phát triển như vậy sẽ luôn bận rộn với công việc, học tập và cuộc sống sôi động tại một trong những thành phố lớn như Saitama… vì vậy Phúc đã gửi chút tình yêu chân thành vào một vài bài hát… nhắc nhớ bạn một chút về những con phố thơ mộng của Việt Nam".

'Xin chào' khép lại hành trình khám phá Nhật Bản - Ảnh 6.

Trong khi đó, I love Saitama là điểm nhấn đặc biệt và trọn vẹn để kết thúc cho hành trình âm nhạc tại Nhật Bản. Với giai điệu sôi động và tràn đầy sức sống, sáng tác đặc biệt dành riêng cho chương trình tại Saitama như thay lời cảm ơn đến khán giả tại Nhật Bản

Các tập vừa phát sóng đã thu hút được sự quan tâm và hàng ngàn bình luận từ khán giả bởi sự chỉn chu trong âm nhạc và chất lượng từ dàn nghệ sĩ tham gia, mang đến cảm xúc âm nhạc chân thực và ấn tượng.

Hình ảnh các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình:

'Xin chào' khép lại hành trình khám phá Nhật Bản - Ảnh 7.

'Xin chào' khép lại hành trình khám phá Nhật Bản - Ảnh 8.

'Xin chào' khép lại hành trình khám phá Nhật Bản - Ảnh 9.

'Xin chào' khép lại hành trình khám phá Nhật Bản - Ảnh 10.

'Xin chào' khép lại hành trình khám phá Nhật Bản - Ảnh 11.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH