Naomi Campbell, Cindy Crawford và loạt người mẫu biểu tượng xuất hiện đầy táo bạo trên trang bìa 'Vanity Fair'

Tất cả họ đều ở độ ngoại ngũ tuần và từ lâu đã là những gương mặt tiêu biểu trong làng thời trang, nhưng Helena Christensen, Cindy Crawford và Eva Herzigova đã chứng minh rằng họ vẫn có vị trí cao trong lĩnh vực người mẫu.

Các siêu mẫu này nằm trong số rất nhiều ngôi sao xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vanity Fair Fashion tháng này, cùng với những ngôi sao như Naomi Campbell (53 tuổi), Carla Bruni (55 tuổi) và Claudia Schiffer (53 tuổi).

Naomi Campbell, Cindy Crawford và loạt người mẫu biểu tượng xuất hiện đầy táo bạo trên trang bìa 'Vanity Fair' - Ảnh 1.

21 người trong số những người mẫu mang tính biểu tượng nhất thế giới đã tụ hội trong các ấn bản phát hành ở châu Âu Vanity Fair Fashion để trả lời cho câu hỏi "huyền thoại về cái đẹp".

Người mẫu được cho là xuất hiện táo bạo nhất là Helena, khi cô đã khỏa thân và chỉ đeo một đôi găng tay mỏng trước ống kính.

Naomi Campbell, Cindy Crawford và loạt người mẫu biểu tượng xuất hiện đầy táo bạo trên trang bìa 'Vanity Fair' - Ảnh 2.

Cindy Crawford

Còn Cindy - mặc chiếc áo lót ren với đôi tất cao đến đùi và đôi găng tay mỏng - đã chứng minh lý do tại sao cô vẫn là một trong những người phụ nữ quyến rũ nhất còn sống với cách tạo dáng ngửa đầu ra sau để thực hiện một cảnh quay ấn tượng.

Naomi Campbell, Cindy Crawford và loạt người mẫu biểu tượng xuất hiện đầy táo bạo trên trang bìa 'Vanity Fair' - Ảnh 3.

Trong khi đó, Naomi Campbell trông cực kỳ ngoạn mục khi tạo dáng trong bộ trang phục và chiếc mũ đội đầu bằng lông vũ màu đen ấn tượng của Dolce & Gabbana.

Naomi Campbell, Cindy Crawford và loạt người mẫu biểu tượng xuất hiện đầy táo bạo trên trang bìa 'Vanity Fair' - Ảnh 4.

Naomo Campbell

Trong bức ảnh đen trắng, bà mẹ hai con nhìn xa xăm một cách đăm chiêu với đôi mắt kẻ đường có cánh cổ điển và tô son kem lì.

Nữ hoàng sàn catwalk còn đeo một đôi găng tay dài bằng ren để tạo nét thanh lịch.

Loạt ảnh này do bộ đôi nhiếp ảnh gia thời trang Thụy Sĩ-Italy Luigi Murenu và Iango Henzi (được gọi là Luigi & Iango) thực hiện.

Naomi Campbell, Cindy Crawford và loạt người mẫu biểu tượng xuất hiện đầy táo bạo trên trang bìa 'Vanity Fair' - Ảnh 5.

Stephanie Seymour

Họ đã chụp hơn 300 trang bìa cho tạp chí Vogue và các tạp chí hàng đầu khác, như I.D.

Naomi cũng là tâm điểm trên số mới nhất của Vanity Fair, trong bộ váy màu hạt dẻ lấp lánh, bên cạnh các ngôi sao khác bao gồm Kristen McMenamy, Elisabetta Dessy, Christy Turlington, Shalom Harlow và Penelope Tree.

Naomi Campbell, Cindy Crawford và loạt người mẫu biểu tượng xuất hiện đầy táo bạo trên trang bìa 'Vanity Fair' - Ảnh 6.

Iman, 67 tuổi, rạng ngời trong bộ trang phục đính đá quý với đôi bốt cao đến đầu gối và găng tay opera

Hoàn thành đội hình là Lauren Hutton, Iman, Milla Jovovich, Amber Valletta, Pat Cleveland, Stephanie Seymour, Carolyn Murphy, Kirsten Owen và Paulina Porizkova.

Naomi Campbell, Cindy Crawford và loạt người mẫu biểu tượng xuất hiện đầy táo bạo trên trang bìa 'Vanity Fair' - Ảnh 7.

Số báo này đề cập đến những người mẫu đang ở đỉnh cao danh vọng trong khoảng thời gian từ 1960 đến 1990.

Naomi Campbell, Cindy Crawford và loạt người mẫu biểu tượng xuất hiện đầy táo bạo trên trang bìa 'Vanity Fair' - Ảnh 9.

Naomi lần đầu tiên được phát hiện tại Convent Garden khi còn là một thiếu niên và đã xuất hiện trên tạp chí Elle phiên bản của Anh ngay trước sinh nhật thứ 16 của cô.

Naomi Campbell, Cindy Crawford và loạt người mẫu biểu tượng xuất hiện đầy táo bạo trên trang bìa 'Vanity Fair' - Ảnh 10.

Cô đã tiếp tục trình diễn cho những thương hiệu như Versace và Dior và nằm trong nhóm siêu mẫu thống trị ngành công nghiệp này, bao gồm cả Kate Moss và Linda Evangelista.

Naomi Campbell, Cindy Crawford và loạt người mẫu biểu tượng xuất hiện đầy táo bạo trên trang bìa 'Vanity Fair' - Ảnh 11.

Trong những ngày đầu làm người mẫu, Naomi đã phải chiến đấu với chứng nghiện ma túy và đi cai nghiện vào năm 1999 sau 5 năm nghiện cocaine. Kể từ đó, cô đã thẳng thắn nói về thời gian sử dụng ma túy của mình.

Naomi Campbell, Cindy Crawford và loạt người mẫu biểu tượng xuất hiện đầy táo bạo trên trang bìa 'Vanity Fair' - Ảnh 12.

Là một trong những siêu mẫu hàng đầu trong lịch sử, Naomi Campbell đã kiếm được hàng triệu USD, đạt được thành công đáng kinh ngạc trong sự nghiệp và đi du lịch khắp thế giới.

Naomi Campbell, Cindy Crawford và loạt người mẫu biểu tượng xuất hiện đầy táo bạo trên trang bìa 'Vanity Fair' - Ảnh 13.

Mùa Hè qua, cô thông báo rằng cô đã chào đón sự ra đời của con trai mình trên mạng xã hội khi cô tuyên bố "không bao giờ là quá muộn để trở thành mẹ".

Cô nói tiếp: "Một món quà đích thực từ Chúa, thật may mắn! Chào mừng bé trai".

Naomi Campbell, Cindy Crawford và loạt người mẫu biểu tượng xuất hiện đầy táo bạo trên trang bìa 'Vanity Fair' - Ảnh 14.

Helena

Thông báo bất ngờ của Naomi được đưa ra sau khi cô chào đón con gái đầu lòng hồi tháng 5/2021.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Link gốc: TTVH