NTK Châu Loan tìm kiếm Siêu mẫu nhí toàn năng 2024

Ngày 20/01/2024 tại Hà Nội, Ban tổ chức chính thức công bố khởi động cuộc thi Siêu mẫu nhí toàn năng 2024.

Cuộc thi do Kênh Truyền hình Đài tiếng nói Việt Nam VOVTV phối hợp Công ty Cổ phần MEDIA Tân Thành An đồng tổ chức và sản xuất. Ban tổ chức mong muốn sẽ tìm kiếm những gương mặt mẫu nhí tài năng mới, tạo sân chơi cho các bé yêu thích thời trang, đam mê catwalk, tỏa sáng trên sân khấu, từ đó phát triển kỹ năng toàn diện cho trẻ. Đây cũng là bước đệm để phát triển và chắp cánh ước mơ cho những người mẫu nhí trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Ban giám khảo là những nghệ sĩ, chuyên gia và các hoa hậu, siêu mẫu nổi tiếng, như: NSƯT Trần Đại Mý - Trưởng BGK, Á hậu Thạch Thu Thảo, người mẫu Thanh Trúc, HLV Phạm Diệp Lâm Anh…

NTK Châu Loan tìm kiếm Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 - Ảnh 1.

Từ trái qua: NSƯT Trần Đại Mý, người mẫu Thanh Trúc, Á hậu Thạch Thu Thảo, MC Nguyễn Vinh Quang và NTK Châu Loan.

NTK Châu Loan - Công ty Cổ phần MEDIA Tân Thành An, Trưởng BTC cuộc thi - chia sẻ: "Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 mong muốn tìm kiếm tài năng người mẫu nhỏ tuổi, ngoài khả năng trình diễn catwalk còn có sự tự tin xử lý các tình huống trên sân khấu.

Trong cuộc thi, BGK sẽ đưa ra nhiều thử thách thực tế để các bé có thể vượt qua thử thách, khám phá giới hạn của bản thân, bình tĩnh xử lý tình huống, từ đó vững tin theo đuổi đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Các bé sau đó được đào tạo và có cơ hội tham gia trải nghiệm cả những sân chơi thời trang quốc tế".

Siêu mẫu nhí toàn năng 2024 được tổ chức thành các vòng: vòng Sơ tuyển (online), vòng Bán kết được tổ chức thi trực tiếp 3 miền Bắc - Trung - Nam; vòng Chung kết toàn quốc dự kiến diễn ra tháng 2/2024 tại Hà Nội.

T.T

Link gốc: TTVH