Lisa Blackpink hé lộ nghệ sĩ muốn hợp tác cùng cho album mới

Lisa của Blackpink cho biết sẽ sớm phát hành một album mới và tiết lộ những nghệ sĩ mong muốn được hợp tác cùng.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật, thành viên Lisa của nhóm Blackpink đã quyết định chia sẻ một khoảnh khắc đặc biệt cùng người hâm mộ. Cô đã tải lên một video lên kênh YouTube chính thức của nhãn hiệu LLOUD, mang đến cái nhìn gần gũi về cuộc sống của mình.

Lisa Blackpink hé lộ nghệ sĩ muốn hợp tác cùng cho album mới - Ảnh 1.

Lisa (Blackpink)

Video này có phần hỏi và đáp đặc biệt khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Trong buổi tương tác này, khi được hỏi về những hợp tác mơ ước, Lisa đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nữ ca sĩ người Tây Ban Nha Rosalia và nghệ sĩ người Nam Phi Tyla. Cô tiết lộ ước mơ hợp tác với những ngôi sao quốc tế này, gây ra sự háo hức trong cộng đồng fan, mong chờ những hợp tác này sẽ trở thành hiện thực.

Lisa Blackpink hé lộ nghệ sĩ muốn hợp tác cùng cho album mới - Ảnh 2.

Lisa Blackpink hé lộ tên nghệ sĩ muốn hợp tác cùng

Khi được hỏi về kế hoạch album, Lisa thể hiện quyết tâm phát hành một album trong năm nay, nhấn mạnh sự hào hứng của cô để tập trung nhiều hơn vào âm nhạc của mình.

Nhìn lại nguồn cảm hứng của mình, Lisa nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì tư duy tích cực, đề cập đến sự ngưỡng mộ của cô đối với sự kiên nhẫn và tận tụy của mẹ trong thời thơ ấu.

Về khái niệm âm nhạc, Lisa thể hiện mong muốn tiếp tục khám phá các phong cách mới, đối mặt với những thách thức khác nhau.

Dựa trên những phát biểu của Lisa, khả năng hợp tác với Tyla đang ngày càng cao vì trước đó đã có thông tin rằng nghệ sĩ đoạt giải Grammy này đã đang trong cuộc đàm phán với Lisa để ghi âm một bài hát chung. Hiện chỉ còn chờ đợi thông báo chính thức từ hai nghệ sĩ này.

Lisa Blackpink hé lộ nghệ sĩ muốn hợp tác cùng cho album mới - Ảnh 4.

Lisa (Blackpink), Rosalia và Tyla (từ trái qua)

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH