Văn Hậu bảo vệ Quang Hải giữa bão chỉ trích về phong độ

Trở về Việt Nam và khoác áo CAHN nhưng Quang Hải vẫn chưa thể ghi bàn thắng đầu tiên cho đội bóng mới. Trước áp lực từ dư luận, Văn Hậu đã đứng ra bảo vệ cho người đàn anh.

Văn Hậu bảo vệ Quang Hải giữa bão chỉ trích về phong độ

Tiền đạo Nguyễn Quang Hải đã chia tay Pau FC để quay về Việt Nam khoác áo CLB CAHN. Anh được kỳ vọng sẽ tiếp thêm động lực giúp đội bóng thủ đô có thể cạnh tranh danh hiệu V-League mùa giải 2023.

Thực tế CAHN đang nắm trong tay quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch sau chiến thắng 2-1 trước Hà Nội hôm 6/8. Tuy nhiên cho đến nay, Quang Hải lại mờ nhạt và chưa ghi được bàn thắng nào.

Trước cơn bão chỉ trích về phong độ, có lẽ Quang Hải sẽ cảm thấy đôi chút áp lực. Và mới đây, người đàn em Đoàn Văn Hậu đã đứng ra bảo vệ cho Quang Hải.

Sau trận thắng 2-1 Hà Nội, Văn Hậu chia sẻ: "Quang Hải thể hiện rất nhiều pha bóng đẹp, rất nhiều tình huống, nhưng bản thân Quang Hải cho đến giờ chưa có được may mắn, chưa có bàn thắng".

"Mọi người cứ kỳ vọng Quang Hải phải ghi bàn, nhưng bóng đá đâu chỉ có thế. Quang Hải chưa ghi bàn nhưng tạo ra rất nhiều cơ hội cho các đồng đội khác".

Văn Hậu bảo vệ Quang Hải giữa bão chỉ trích về phong độ - Ảnh 2.

Quang Hải được Văn Hậu bảo vệ trước bão chỉ trích (ảnh: Hoàng Linh)

Trong trận đấu vừa qua, Văn Hậu có một pha bóng không kìm chế được cảm xúc nên đã sút bóng lên khán đài và trúng một CĐV nhí. Anh cũng đã thừa nhận sai sót và hứa sẽ kìm chế cảm xúc hơn trong tương lai.

"Có một tình huống mà em chưa kìm hãm được cảm xúc nên đã sút quả bóng lên khán đài và không may trúng một CĐV. Em hy vọng sau trận đấu này, em sẽ rút kinh nghiệm", Văn Hậu nói thêm.

Văn Hậu sau đó đã đi tìm CĐV nhí kia và tặng áo đấu của mình như một lời xin lỗi chân thành. Với chiến thắng trước CLB Hà Nội, CAHN của Văn Hậu đã vươn lên dẫn đầu BXH V-League 2023. Khoảng cách giữa hai đội chỉ đang là 2 điểm và cuộc đua danh hiệu ở những vòng cuối hứa hẹn sẽ rất kịch tính.

Trung Phạm

Link gốc: TTVH