Hát cùng 'anh chồng quốc dân', Bảo Anh được fan nữ tỏ tình trên du thuyền

Hai ca sĩ Bảo Anh và Trịnh Thăng Bình mang đến những ca khúc lãng mạn giữa hoàng hôn dành cho khán giả trên du thuyền.

Đây là show diễn thứ 4 của "Love in the Bay" by Ambassador Cruise, khi khán giả được thưởng thức âm nhạc trong khung cảnh hoàng hôn lãng mạn giữa vịnh Hạ Long.

Chương trình được chia thành 2 phần. Phần đầu tiên là sự xuất hiện của "anh chồng quốc dân" Trịnh Thăng Bình. Vẫn là các ca khúc Người ấy, Vỡ tan hay Đã biết sẽ có ngày hôm qua…, một Trịnh Thăng Bình lãng tử hát dưới hoàng hôn vịnh Hạ Long lại càng khiến khán giả lịm tim.

Hát cùng 'anh chồng quốc dân', Bảo Anh được fan nữ tỏ tình trên du thuyền - Ảnh 1.

"Anh chồng quốc dân" Trịnh Thăng Bình hát trên du thuyền ở Vịnh Hạ Long

Phần thứ 2 là sự xuất hiện của Bảo Anh - giọng ca ballad đầy ngọt ngào cùng với những bản hit quen thuộc với khán giả như Từng là của nhau, Ai khóc nỗi đau này, Anh muốn em sống sao…

Chia sẻ về buổi diễn đặc biệt này, Bảo Anh cho biết: "Lần đầu tiên được hát giữa hoàng hôn, lại ngay trên vùng vịnh di sản, Bảo Anh thực sự ngỡ ngàng vì không gian quá đẹp, quá lãng mạn. Không thể phủ nhận rằng, Vịnh Hạ Long là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn và yêu thích của Bảo Anh".

Hát cùng 'anh chồng quốc dân', Bảo Anh được fan nữ tỏ tình trên du thuyền - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ Bảo Anh

Ngoài ra, một bất ngờ trên sân khấu "Love in the Bay" by Ambassador #04, đã có một fan nữ "tỏ tình" với Bảo Anh sau khi cô kết thúc phần biểu diễn. Câu nói "Chị có thể không là cô ấy của anh ấy, nhưng trong lòng em, cô ấy chắc chắn là chị" đã khiến Bảo Anh "chấn động". Nữ ca ca sĩ đã phải thốt lên "bả tỏ tình tôi" sau khi nghe fan nữ nói như vậy.

Hát cùng 'anh chồng quốc dân', Bảo Anh được fan nữ tỏ tình trên du thuyền - Ảnh 3.

Cô quá bất ngờ khi được fan nữ "tỏ tình"

"Love in the Bay" sau 4 số đã chính thức đón lượt khách thứ 2000 qua 4 show diễn "cháy vé".

"Không chỉ dừng lại ở các đêm nhạc với sự tham gia của những ca sĩ nổi tiếng, chúng tôi đang tích cực làm việc với các đạo diễn để xây dựng các show diễn với concept mới, vừa quảng bá điểm đến, vừa đáp ứng nhu cầu của du khách nội địa và quốc tế", ông Nguyễn Hồng Nhật - TGĐ Công ty Cổ phần Du thuyền cao cấp châu Á (APC) - khẳng định.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH