Tin nóng bóng đá Việt 27/3: HLV Troussier được hỗ trợ 3 tháng lương, Văn Toàn tiết lộ cảm xúc Quang Hải

Tin nóng bóng đá Việt 27/3: HLV Troussier được hỗ trợ 3 tháng lương, Văn Toàn tiết lộ cảm xúc Quang Hải, Hùng Dũng xin lỗi CĐV Việt Nam.

HLV Troussier được hỗ trợ 3 tháng lương

Sau buổi họp báo sau trận đấu với ĐT Indonesia, HLV Troussier đã có cuộc với VFF kéo dài tới 23h30. Đại diện VFF cho biết VFF không thể sa thải HLV Troussier ở thời điểm này do đội tuyển Việt Nam chưa hoàn toàn hết cơ hội tại vòng loại World Cup 2026.

Dù vậy, VFF đã thuyết phục HLV người Pháp nhìn thẳng vào thực tế về khả năng đi tiếp và lòng tin nơi người hâm mộ. 

VFF đưa ra đề nghị hỗ trợ HLV Troussier 3 tháng lương (gần 5 tỷ đồng). HLV 69 tuổi vui vẻ chấp nhận lời đề nghị và chấm dứt hợp đồng với VFF.

(Ảnh: Hiệp Hoàng)

HLV Troussier được VFF hỗ trợ 3 tháng lương (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Văn Toàn tiết lộ cảm xúc Quang Hải

Trong trận đấu với ĐT Indonesia, Quang Hải và Văn Toàn đều không được đá chính. Tuy nhiên, Văn Toàn được đưa vào sân trong hiệp 2, còn Quang Hải không được sử dụng. Sau trận đấu, Văn Toàn đã tiết lộ cảm xúc của Quang Hải.

"Mỗi HLV có một triết lý khác nhau nên tôi không thể can thiệp. Quang Hải là cầu thủ xuất sắc và không được vào sân thì rất thất vọng. Tôi nghĩ Quang Hải thất vọng rất nhiều vì trận đấu này", Văn Toàn chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 27/3: HLV Troussier được hỗ trợ 3 tháng lương, Văn Toàn tiết lộ cảm xúc Quang Hải - Ảnh 3.

Quang Hải và Văn Toàn đều phải ngồi dự bị trong trận đấu với ĐT Indonesia (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Hùng Dũng xin lỗi CĐV Việt Nam

Ở trong trận đấu với ĐT Indonesia hôm 26/3, nhiều CĐV vẫn đến sân Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển. Vì thế, sau trận đấu, Hùng Dũng đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì kết quả trận đấu.

"Chúng tôi rất xúc động trước tình cảm của người hâm mộ. Sau trận thua trước đó, nhiều lời chỉ trích hướng về chúng tôi. Dù vậy, mọi người vẫn rất thương các cầu thủ, vẫn đến sân rất rất đông để cổ vũ ngày hôm nay. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới các CĐV.

Sẽ có người đến và đi, HLV trưởng có thể đến và đi, những cầu thủ trong đội có thể thay đổi, nhưng ĐT Việt Nam là mãi mãi. Tôi hy vọng tương lai có thế nào thì bóng đá Việt Nam cũng sẽ trở nên tốt hơn", Hùng Dũng chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 27/3: HLV Troussier được hỗ trợ 3 tháng lương, Văn Toàn tiết lộ cảm xúc Quang Hải - Ảnh 4.

Hùng Dũng xin lỗi CĐV Việt Nam (Ảnh: Hoàng Linh)

HLV Hoàng Anh Tuấn nhắn nhủ cầu thủ

Đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2026 phải nhận 2 thất bại liên tiếp trước ĐT Indonesia. Vì thế, HLV Hoàng Anh Tuấn đã viết những lời động viên các cầu thủ trên trang cá nhân nhằm khích lệ tinh thần.

"Ôi những học trò, những chiến binh của tôi. Hãy đứng lên ngay chỗ các em vừa ngã xuống. Chương mới tươi đẹp của bóng đá Việt Nam sẽ lại được các em viết lên từ ngày hôm nay.

Tôi (và chắc hàng triệu người hâm mộ) sẽ luôn sát cánh bên các em", HLV Hoàng Anh Tuấn viết.

Tin nóng bóng đá Việt 27/3: HLV Troussier được hỗ trợ 3 tháng lương, Văn Toàn tiết lộ cảm xúc Quang Hải - Ảnh 5.

HLV Hoàng Anh Tuấn động viên các cầu thủ

Chủ tịch PSSI hài lòng với thắng lợi của đội nhà

Chiến thắng 3-0 trước ĐT Việt Nam hôm 26/3 đã giúp đội tuyển Indonesia cắt đứt chuỗi thành tích 20 năm không thắng trên sân Mỹ Đình. Kết quả này khiến chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) cảm thấy hài lòng.

"Lần gần đây nhất chúng tôi thắng tại Việt Nam là ở AFF Cup, vào năm 2004. Và trận thắng lần này là bằng chứng cho thấy những thay đổi cả về chất lượng lẫn tinh thần thi đấu đã tăng lên đáng kể.

Vẫn còn 2 trận đấu cuối cùng, một trận đấu sinh tử để chúng tôi vượt qua vòng này. Hãy tập trung để đạt được kết quả tốt nhất một lần nữa", ông Erick Thohir chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt 27/3: HLV Troussier được hỗ trợ 3 tháng lương, Văn Toàn tiết lộ cảm xúc Quang Hải - Ảnh 6.

Ông Thohir hài lòng với kết quả có được sau trận đấu với ĐT Việt Nam hôm 26/3 (Ảnh: PSSI)

Quý Dậu

Link gốc: TTVH