Rashford bỏ rơi hôn thê thanh mai trúc mã, dẫn chân dài nóng bỏng vào khách sạn

Tiền đạo Marcus Rashford đang gây xôn xao với chuyện đời tư, khi tiệc tùng với loạt chân dài ở Miami, Mỹ, rồi cùng một cô gái vào khách sạn lúc 5 giờ sáng.

Rashford bỏ rơi hôn thê thanh mai trúc mã, dẫn gái vào khách sạn

Rashford bỏ rơi hôn thê thanh mai trúc mã, dẫn gái vào khách sạn - Ảnh 2.

Marcus Rashford và Lucia Loi phải lòng nhau khi cùng học tại trường Ashton, Gtr Manchester, lúc 15 tuổi. Sau 9 năm bên nhau, họ chia tay vào tháng 5/2021 bởi những căng thẳng của mối quan hệ trong đại dịch Covid-19.

Rashford bỏ rơi hôn thê thanh mai trúc mã, dẫn gái vào khách sạn - Ảnh 3.

Tháng 1/2022, Rashford và Lucia Loi bất ngờ tái hợp.

Rashford bỏ rơi hôn thê thanh mai trúc mã, dẫn gái vào khách sạn - Ảnh 4.

Bốn tháng sau, Rashford ngỏ lời cầu hôn bạn gái thanh mai trúc mã tại một biệt thự ở Hollywood khi cả hai cùng đi nghỉ. Trước chiếc giường trải đầy hoa hồng màu trắng, Rashford quỳ gối hỏi Lucia Loi có muốn gắn bó bên anh trọn đời hay không, và cô nói "đồng ý". Những bức ảnh cầu hôn tuyệt đẹp được Rashford đăng tải trên Instagram, nhận được vô vàn lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ.

Rashford bỏ rơi hôn thê thanh mai trúc mã, dẫn gái vào khách sạn - Ảnh 5.

Lucia từng là giám đốc điều hành tài khoản cho công ty Sugar PR ở Manchester, đã tốt nghiệp đại học ngành quảng cáo và quản lý thương hiệu với bằng xuất sắc.

Rashford bỏ rơi hôn thê thanh mai trúc mã, dẫn gái vào khách sạn - Ảnh 6.

Thế nhưng, trong chuyến đi tới Miami hôm 10/6, Rashford đã gây bất ngờ khi tiệc tùng với loạt chân dài xinh đẹp tại hộp đêm Mr Jones. Vào lúc 5 giờ sáng hôm sau, ngôi sao của MU về khách sạn, dẫn theo một cô gái có thân hình nóng bỏng.

Rashford bỏ rơi hôn thê thanh mai trúc mã, dẫn gái vào khách sạn - Ảnh 7.

Theo tiết lộ của truyền thông Anh, cô gái về khách sạn cùng Rashford là huấn luyện viên thể hình cá nhân Courtney Caldwell. Tại Mỹ, Courtney Caldwell là cái tên khá nổi. Trang TikTok của cô có 516.000 người theo dõi và 14,4 triệu lượt thích.

Rashford bỏ rơi hôn thê thanh mai trúc mã, dẫn gái vào khách sạn - Ảnh 8.

Courtney Caldwell là huấn luyện viên thuộc Big Body University, nơi hứa hẹn sẽ giúp các khách hàng của họ có được thân hình như Kim Kardashian. Courtney bán các chương trình tập luyện và thực đơn, cùng với việc hướng dẫn các bài tập trực tuyến. Cô nàng sở hữu thân hình bốc lửa và kiếm được hợp đồng với thương hiệu nổi tiếng Gymshark. Một nguồn tin cho biết: "Courtney không chỉ xinh đẹp, cô ấy còn có đầu óc kinh doanh và cực kỳ thông minh. Marcus thật may mắn khi được ở bên cô ấy. Cô ấy thực sự là một cái gì đó đặc biệt".

Rashford bỏ rơi hôn thê thanh mai trúc mã, dẫn gái vào khách sạn - Ảnh 9.

Khi những bức ảnh của Rashford và Courtney Caldwell được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên truyền thông, những người thân thiết với cầu thủ này mới tiết lộ rằng mối quan hệ giữa anh và Lucia Loi đã kết thúc. Họ đã quyết định chia tay 2 tháng trước vì những bất đồng. Thông tin này khá gây bất ngờ, vì trước đó không có dấu hiệu cho thấy Rashford và hôn thê trục trặc tình cảm, cả hai vẫn theo dõi nhau trên Instagram.


cẩm oanh

Link gốc: TTVH